Triệu Thị Hà cát-xê tăng vọt sau scandal trả vương miện

(VTC News) - Giá cát-xê của Triệu Thị Hà lên đến 2000 USD sau scandal, Thuỷ Top 'lột xác' ở Mỹ, Lan Phương tự tin với vòng 2 là những tin nóng giải trí ngày 28/5.

Cát-xê của Triệu Thị Hà lên đến 2000 USD

Triệu Thị Hà cũng khẳng định rằng, sự ầm ỹ của việc trả lại danh hiệu hoàn toàn không phải chiêu trò đánh bóng tên tuổi của cô vì: 'Vào thời điểm Hà viết đơn trả vương miện là vào tháng 3/2013, còn đến tháng 6/2013 thì cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam mới diễn ra và mới tìm được người kế nhiệm là hoa hậu Ngọc Anh, nhưng trên bản kí kết với đơn vị Ciat - đơn vị tổ chức cuộc thi thì phải đến tháng 12/2013, Hà mới hết hạn hợp đồng với công ty.

Nhưng cho đến thời điểm này, Hà mới thấy có thông tin về việc nói về việc giải quyết việc trả vương niệm của Hà. Đến bản thân Hà cũng không hiểu chuyện gì đang xảy ra nữa
'.

Cô Hoa hậu các dân tộc Việt Nam năm 2011 này tâm sự rằng việc viết đơn trả lại vương miện là do cô chịu quá nhiều sức ép chứ bản thân hoàn toàn không mong muốn.

Sau scandal, cát-xê của Triệu Thị Hà đã tăng lên, trong đó có một show diễn ở Đà Nẵng đề nghị cô mức 2000 USD cho một ngày biểu diễn. Ngoài ra, Triệu Thị Hà cũng cho biết cô còn có lời mời đóng phim và mức cát-xê cũng tăng. Theo - Soha

Thuỷ Top 'lột xác' ở Mỹ

Thuỷ Top đã rất xúc động khoe ảnh tốt nghiệp với tấm bằng xuất sắc sau 4 năm theo học ở Mỹ. Năm 2009, cô đã rời bỏ showbiz Việt khi tên tuổi đang 'nổi như cồn' để theo học tại trường St.Francis College tại New York, Mỹ.

Hot girl này đã chia sẻ một clip đăng tải về khoảng thời gian khó khăn khi cô đưa ra quyết định cho định hướng mới và đi học.

Trong đó, cô nói: 'Khi mới sang, cảm giác cô đơn và hoang mang ghê gớm. Nhưng nếu từ bỏ thì nhục, nhục lắm, nhục với chính mình, với gia đình và bạn bè, nên phải quyết tâm. Thủy muốn chứng minh khả năng cũng như để mọi người công nhận những điều mình làm'.

Thuỷ Top đã 'lột xác' hoàn toàn từ một hot girl Hà Thành nổi loạn, giờ đây cô là một cô gái chín chắn và chỉn chu từ lời nói đến hành động. Cô cũng từ bỏ luôn nghệ danh Thuỷ Top và dùng tên thật Huỳnh Minh Thuỷ.

Là một trong số ít những sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc, cô dự định dùng những kiến thức học được tại Mỹ để bắt đầu làm nghệ thuật chuyên nghiệp. Theo - Tấm gương

Lan Phương tự tin với vòng 2

Theo Zing, Lan Phương tự hào và hài lòng với những nỗi lực mà cô đã dành cho nghệ thuật vì cô đã cố gắng hết mình. Cô từng khẳng định: 'Không cần nude tôi vẫn nổi tiếng'.

Cô cũng cho biết dù lịch làm việc dày đặc nhưng cô vẫn ăn uống đàng hoàng và đúng bữa, thường xuyên ăn sữa chua lợi khuẩn để tăng cường sức đề kháng.

Chính vì vậy mà cô rất tự hào vào vòng 2 'khá chuẩn' của mình. Cô nói: 'Diễn viên nào có một cái bụng tốt thì sẽ rất quyến rũ. Bởi vậy nếu cần khoe, tôi sẽ khoe vòng 2 của mình'.


Lan Phương cũng đang chuẩn bị cho Vũ điệu bụng khoẻ để khuyến khích mọi người quan tâm nhiều hơn đến bụng. Đây cũng là chương trình cô dành tặng cho các bé thiếu nhi vào ngày 1/6 sắp tới với hoá thân vào vai cô tiên để giúp các bé hiểu về hệ tiêu hoá.

Song Hà
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN