Triệu Thị Hà bán đấu giá áo dài 65 triệu đồng

(VTC News) - Triệu Thị Hà bán đấu giá áo dài 65 triệu, Ngô Thanh Vân: làm mẹ hay làm vợ là do duyên, Anh Thuý không muốn dùng scandal để hét giá là những tin nóng giải trí ngày 4/6/2014.

Triệu Thị Hà bán đấu giá áo dài 65 triệu

Sau scandal trả - đòi vương miện, Triệu Thị Hà được chú ý nhiều hơn so với thời gian trước và cũng đã bắt đầu xuất hiện tại các sự kiện của showbiz Việt.

Ngoài việc tham gia các buổi biểu diễn với cát - xê lên tới 2000 USD, Triệu Thị Hà rất tích cực tham gia các hoạt động từ thiện để tạo hình ảnh đẹp.

Tối 3/6, Triệu Thị Hà đã tham gia chương trình từ thiện có tên Chung sức tình người. Tại đây, cô đã đem bán đấu giá bộ áo dài thổ cẩm mà cô đang mặc.

Khởi điểm ở mức 20 triệu đồng, Triệu Thị Hà đã vận động các khách mời và bán được chiếc áo dài cho một mạnh thường quân với giá chốt là 65 triệu.

Toàn bộ số tiền bán đấu giá chiếc áo dài được Triệu Thị Hà quyên góp gây quỹ xây dựng trung tâm từ thiện Nhân Tâm.

Triệu Thị Hà cho biết chiếc áo dài này rất có ý nghĩa. Nó là sự kết hợp giữa chất liệu nhung quý phái, sang trọng với chất liệu vải thô mộc của người dân tộc Dao miền Tây Bắc.

Điểm nổi bật đặc trưng chính là kỹ thuật vẽ hoa văn bằng sáp ong rất kỳ công. Ngoài ra, để có được 6 tấm vải tương đối giống nhau là cả một quá trình cố gắng vì mọi thứ đều được thực hiện thủ công và mất khá nhiều thời gian. Theo - Dân trí.

Ngô Thanh Vân: làm mẹ hay làm vợ là do duyên

Theo Vietnamnet, Ngô Thanh Vân đã từng làm chạy bàn, bán vé, thu ngân trong những năm 'tuổi thơ dữ dội' ở Na Uy. Tuy nhiên, cuộc sống tự lập từ nhỏ đã giúp cô trưởng thành và mạnh mẽ hơn về sau này. Ngô Thanh Vân cũng là người rất nghiêm khắc với bản thân nên luôn thúc đẩy bản thân làm mọi việc tốt hơn.

Dù hiện nay sinh sống chủ yếu ở Việt Nam nhưng Ngô Thanh Vân vẫn dành thời gian về thăm người bố đang sống ở Na Uy cùng gia đình anh trai cô.

Mẹ Ngô Thanh Vân đã về Việt Nam sống được vài năm và dự định sẽ ở lại Việt Nam lâu dài. Mẹ cô chính là người góp phần xây dựng nên tính cách mạnh mẽ của cô bây giờ.

Ngô Thanh Vân cho rằng cô đến với nghệ thuật là một cái duyên và cô đang cảm thấy mình đi đúng đường. Cô cũng chia sẻ quan điểm của bản thân khi được hỏi về kế hoạch trong việc chuẩn bị một gia đình riêng:

'Làm mẹ hay làm vợ, không phải mình vạch kế hoạch tháng này có chồng, tháng này có em bé  là được, còn tùy nhiều điều. Nói duyên cũng đúng, nhiều chuyện người tính không bằng trời tính mà. Cứ để tự nhiên'.

Ngô Thanh Vân cũng tiết lộ về người đàn ông lý tưởng của mình: 'Vân ngưỡng mộ sự tính cách quyết đoán của người đàn ông, phong thái đĩnh đạc, dám nói dám làm và chịu trách nhiệm với những gì mình quyết định'.

Cô rất yêu thích Hugh Jackman vì tài năng của anh, và cũng vì anh là người đàn ông mạnh mẽ, trầm tĩnh, vui vẻ, là người chồng chung thủy của gia đình.

Anh Thuý không muốn dùng scandal để hét giá

Sau scandal giả mạo ở chương trình X-factor, Anh Thuý chia sẻ rằng cô không muốn dùng scandal để hét giá cát - xê. Cô cho biết, cuộc sống của cô chỉ ở mức trung bình và tuỳ show mà cô lấy mức cát - xê khác nhau. Cô chia sẻ:

'Mình phải 'liệu cơm gắp mắm', vì thực ra, nhờ Huyền Minh mà Anh Thúy được nhiều người biết đến. Nhưng tôi đang muốn lấy lại hình ảnh của mình. Trước giờ tôi rất sạch sẽ, không scandal'.

Dù là ca sỹ lâu năm trong nghề, cuộc sống của Anh Thuý chỉ bình dân như bao người bình thường. Cô không đam mê hàng hiệu mà chỉ sống trong mức vừa phải trong khả năng của cô. Cô cho biết mình vốn sống đơn giản, không bon chen để được nổi tiếng. Chuyện scandal vừa qua hoàn toàn nằm ngoài ý muốn của Anh Thuý.

Đến thời điểm này, mức cát - xê cao nhất mà cô từng nhận là 1.200 USD khi tham dự sự kiện, và thấp nhất là không lấy tiền đối với các chương trình từ thiện. Anh Thuý cho biết mình là người không 'kén' show.

Đứng trước câu hỏi: liệu Anh Thuý có muốn theo xu hướng 'lấy chồng đại gia' không?, cô tâm sự: 'Đấy là xu hướng của người đẹp thôi, chứ tôi đâu có đẹp mà tìm đại gia.

Tôi bị tai nạn tàn phai nhan sắc rồi, may mắn được nhiều người cảm thông giúp đỡ chữa trị nên chỉ mong gương mặt được lành lặn, bình thường thôi. Chứ tôi không mơ đại gia, chỉ muốn lấy chồng bình thường thôi'
.

Dù khuôn mặt chưa được chữa trị hoàn thiện, Anh Thuý vẫn xuất hiện trong rất nhiều show ca nhạc lớn nhỏ. Cô cha sẻ rằng: 'Nhờ có sự giúp đỡ thì tôi mới làm được cái mặt, chứ trước đó không có đủ tiền để làm. Nếu có đủ tiền làm mặt thì tôi đâu đi thi làm gì? Nếu có đủ tiền thì tôi cứ làm mặt xong xuôi, rồi quang minh chính đại đi thi thôi'. Theo - Zing

Song Hà
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN