Triệu tập tài xế tát phụ nữ chở con nhỏ mùng 1 Tết ở Đồng Nai

(VTC News) - Công an TX. Long Khánh (tỉnh Đồng Nai) cho biết đơn vị đã vào cuộc điều tra, yêu cầu tài xế đánh phụ nữ chở con nhỏ mùng 1 Tết về trụ sở để làm việc.

Ngày 7/2, Công an TX. Long Khánh (Đồng Nai) cho biết đơn vị đã tiếp nhận hồ sơ vụ việc tài xế đánh phụ nữ chở theo con nhỏ ngày mùng 1 Tết trên đường Nguyễn Tri Phương từ Công an phường Xuân An.

Theo Công an TX. Long Khánh, bước đầu xác định được tài xế tên là T. (ngụ tại TX. Long Khánh). Hiện tại cơ quan công an đã yêu cầu anh T. về trụ sở để làm việc nhưng người này vẫn chưa đến trình diện.

Video: Người đàn ông tát phụ nữ chở con nhỏ mùng 1 Tết Kỷ Hợi ở Đồng Nai

"Chúng tôi đã mời người này lên làm việc nhưng ông này không xuất hiện tại nơi cư trú nên chưa xác định được nguyên nhân dẫn đến sự việc trên", lãnh đạo Công an TX. Long Khánh nói.

Hiện công an đang củng cố hồ sơ, xác định rõ hành vi của tài xế để có cơ sở xử lý theo quy định của pháp luật.

Trong khi đó, lãnh đạo UBND phường Xuân An cho biết, sau khi bị đánh, người phụ nữ trong đoạn clip đã bỏ đi và không đến cơ quan công an trình báo.

“Công an phường cũng đã tìm và xác minh người phụ nữ trên để đến thăm hỏi, động viên về sức khỏe”, vị lãnh đạo nói.

Như VTC News đưa tin, ngày 5/2, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đánh phụ nữ ngay ngày đầu năm mới khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Sau khi đoạn clip được đăng tải, cộng đồng mạng tỏ ra phẫn nộ với hành động của người đàn ông đi ô tô. Ngoài ra, một số tài xế đã truy lùng và tìm ra được chiếc xe trên đậu ở TX. Long Khánh.

Tuy nhiên, thời điểm này chỉ có một phụ nữ ở nhà và nói không biết sự việc vừa xảy ra.

Truy tìm người lái ô tô đánh phụ nữ chở con nhỏ mùng 1 Tết Kỷ Hợi ở Đồng Nai

Truy tìm người lái ô tô đánh phụ nữ chở con nhỏ mùng 1 Tết Kỷ Hợi ở Đồng Nai

Lãnh đạo UBND phường Xuân An xác nhận sự việc xảy ra trên phường mình và hiện tại đã chỉ đạo lực lượng chức năng làm rõ.
Xác định danh tính tài xế tát phụ nữ chở con nhỏ mùng 1 Tết Kỷ Hợi ở Đồng Nai

Xác định danh tính tài xế tát phụ nữ chở con nhỏ mùng 1 Tết Kỷ Hợi ở Đồng Nai

Lực lượng chức năng phường Xuân An bước đầu đã xác định được danh tính tài xế đánh phụ nữ chở con nhỏ mùng 1 Tết Kỷ Hợi gây nhiều bức xúc.
BÙI TƯ
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU