Triệu tập phó giám đốc doanh nghiệp lái xe Mazda đâm người rồi bỏ chạy

Thời sựThứ Ba, 06/12/2016 08:25:00 +07:00

Người lái xe Mazda CX5 biển kiểm soát 30A-544.56 đâm xe máy rồi bỏ chạy đã bị Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội triệu tập lên trụ sở để làm việc.

Theo thông tin mới nhất từ Công an quận Nam Từ Liêm, sau khi báo chí thông tin về vụ xe ô tô Mazda CX-5 biển kiểm soát 30A-54456 gây tai nạn với người đi xe máy rồi bỏ chạy trên đường Lê Đức Thọ, Đội CSGT - Trật tự - Phản ứng nhanh (công an quận Nam Từ Liêm) đã tiến hành truy tìm.

Cơ quan công an đã xác định được danh tính lái xe.

Theo đó, chiếc xe Mazda gây ra vụ tai nạn giao thông là do một doanh nghiệp đứng tên, người điều khiển là phó giám đốc doanh nghiệp này. Cơ quan chức năng cũng đã triệu tập người này đến trụ sở để làm việc.

anh_chup_man_hinh_2016_12_03_luc_4_22_05_ch_owwn

 Lái xe Mazda BKS 30A-544.56 là phó giám đốc một doanh nghiệp. Ảnh cắt clip

Trung tá Lê Quang Mỹ - Đội trưởng đội CSGT - Trật tự - Phản ứng nhanh (Công an quận Nam Từ Liêm) cho biết, đội không nhận được phản ánh hay trình báo của người dân, người bị nạn về vụ tai nạn trên khu vực đường Lê Đức Thọ.

Tuy nhiên, qua thông tin báo chí, đội CSGT - Trật tự - Phản ứng nhanh đã nắm bắt sự việc và sẽ sớm làm rõ vụ việc.

"9h sáng nay (6/12) người điều khiển phương tiện sẽ đến trụ sở công an quận theo giấy mời, sau khi làm việc, chúng tôi sẽ thông tin đầy đủ",  trung tá Mỹ nói.

Video: Ô tô Mazda cố tình đâm gục xe máy rồi bỏ chạy trên phố Hà Nội

Trước đó, vào chiều 2/12 trên đường Lê Đức Thọ (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) một vụ tai nạn giao thông đã được một camera hành trình của một xe ô tô ghi lại.

Quan sát hình ảnh từ chiếc camera cho thấy, chiếc xe Mazda CX5 mang biển số 30A - 544.56 di chuyển với tốc độ nhanh, lạng lách trên đường để vượt nhiều ô tô và xe máy. Sau đó, chiếc xe này vượt lên bám theo chiếc xe máy do một nam thanh niên điều khiển trên đường.

Khi di chuyển qua trung tâm tiệc cưới Vạn Hoa tại số 89 Lê Đức Thọ (Mỹ Đình), xe ô tô này giảm tốc độ, tìm cách len lỏi để vượt lên trước nhưng không thành.

Sau khi di chuyển đến khu vực vòng xoay tiếp theo, chiếc xe Mazda CX5 bắt đầu tăng tốc để bắt kịp người thanh niên đi xe máy.

Lợi dụng đoạn đường ít phương tiện, chiếc ô tô này chạy song song với nam thanh niên rồi bất ngờ đánh lái sang phải, tông người này ngã xuống đường.

Sau khi "hạ gục" tài xế xe máy, chiếc xe Mazda CX5 rồ ga bỏ chạy khỏi hiện trường.

Đức Thuận - Ngọc Thắng

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn