Triệu tập người nước ngoài bị tố sàm sỡ cô gái trong thang máy chung cư ở Hà Nội

(VTC News) - Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) triệu tập người đàn ông ngoại quốc bị tố sàm sỡ cô gái trong thang máy chung cư ở Hà Nội lên làm việc.

Liên quan đến việc người đàn ông nước ngoài bị tố có hành vi sàm sỡ một cô gái trong thang máy chung cư Imperia Garden-Aden (phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội), ngày 22/5, Công an quận Thanh Xuân cho biết, đơn vị vừa triệu tập người đàn ông này lên làm việc.

Tại cơ quan công an, người đàn ông này nói thời điểm xảy ra sự việc, bản thân say xỉn, không thể nhớ những chuyện xảy ra.

Theo một lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân, do vụ việc liên quan tới người nước ngoài, nhạy cảm nên đơn vị đang đợi ý kiến chỉ đạo từ cấp trên, đồng thời vẫn tiếp tục làm rõ sự việc.

Được biết, người đàn ông bị tố sàm sỡ phụ nữ trong thang máy chung cư mang quốc tịch Hàn Quốc.

Trieu tap nguoi nuoc ngoai bi to sam so co gai trong thang may chung cu o Ha Noi hinh anh 1

 Khu chung cư nơi xảy ra vụ việc. 

Trước đó, ngày 20/5, đại diện Công an phường Thanh Xuân Trung (quận Thanh Xuân) thông tin đơn đang phối hợp với cơ quan chức năng xác minh vụ việc liên quan đến khách thuê người nước ngoài có hành vi sàm sỡ cư dân trong thang máy một chung cư trên địa bàn phường.

Theo thông báo của Ban quản lý khu chung cư Imperia Garden-Aden (phường Thanh Xuân Trung), chiều 19/5, cư dân là khách thuê người nước ngoài (châu Á) đang cư trú tại toà tháp B có hành vi không đúng mực, sàm sỡ cư dân trong thang máy B08.

Ban quản lý ngay lập tức kiểm tra camera và ghi nhận lại dữ liệu. Bên cạnh đó, ban quản lý tòa nhà thông báo cho Công an phường Thanh Xuân Trung và hướng dẫn cư dân trình báo thông tin theo đúng thủ tục tại cơ quan công an để bắt đầu điều tra chính thức.

Ngay sau khi nhận được thông tin của ban quản lý và người phản ánh, Công an phường Thanh Xuân Trung và Công an quận Thanh Xuân có mặt tại khu chung cư xảy ra sự việc để điều tra, xác minh. Các dữ liệu được chuyển cho cơ quan công an để thúc đẩy quá trình điều tra nhanh chóng.

Bên cạnh đó, qua hệ thống dữ liệu, ban quản lý toà nhà khoanh vùng được căn hộ của cư dân vi phạm, bố trí nhân viên an ninh kiểm tra, theo dõi đối tượng.

Sàm sỡ trẻ em trong thang máy: Có thể xem xét rút thẻ luật sư của Phó Viện trưởng VKS Đà Nẵng

Sàm sỡ trẻ em trong thang máy: Có thể xem xét rút thẻ luật sư của Phó Viện trưởng VKS Đà Nẵng

Đoàn Luật sư Đà Nẵng sẽ xem xét xử lý ông Nguyễn Hữu Linh theo Luật Luật sư khi có báo cáo chính thức từ cơ quan chức năng.
 
 
Nghi vấn người nước ngoài sàm sỡ cư dân trong thang máy ở Hà Nội

Nghi vấn người nước ngoài sàm sỡ cư dân trong thang máy ở Hà Nội

Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đang vào cuộc xác minh vụ việc một người nước ngoài có hành vi sàm sỡ cư dân trong thang máy tại một chung cư trên địa bàn.
Trương Huyền
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU