Triệu tập đôi nam nữ hành hung phóng viên Đài truyền hình VTV8 đang tác nghiệp

Pháp luậtThứ Hai, 17/02/2020 12:43:00 +07:00
(VTC News) -

Cho rằng phóng viên ghi hình mình vi phạm Luật Giao thông nên H và V. yêu cầu xóa bỏ và hành hung.

Ngày 17/2, Công an Phường Thanh Khê Đông (quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) cho biết đã mời người đàn ông tên H. (34 tuổi) và phụ nữ tên V. (37 tuổi, cùng trú quận Thanh Khê) đến lấy lời khai để làm rõ việc hành hung một phóng viên khi đang tác nghiệp.

Theo đó, tối 12/2, chị Lê Phương Anh (công tác tại VTV8) đang tác nghiệp tại gác chắn đường sắt thuộc khu vực phường Thanh Khê Đông (quận Thanh Khê), bất ngờ bị một đôi nam nữ xông đến yêu cầu xóa hết hình ảnh trong máy quay.

Triệu tập đôi nam nữ hành hung phóng viên Đài truyền hình VTV8 đang tác nghiệp - 1

Cơ quan công an lấy lời khai của bà V.

Chị Phương Anh đi vào bốt trực gác chắn thì 2 người này tiếp tục xông vào hành hung. Toàn bộ sự việc được camera của gác chắn ghi lại, trong đó có cảnh người phụ nữ tát chị Phương Anh.

Họ lao vào hành hung và yêu cầu tôi xóa hình ảnh. Khi mọi người can ngăn, 2 người này ra ngoài và tiếp tục đe dọa”, chi Phương Anh kể lại.

Tại cơ quan công an, bà V. khai rằng chị Phương Anh viên ghi hình, chụp ảnh mình vi phạm Luật Giao thông nên buộc chị xóa những hình ảnh trên. Yêu cầu không được chấp nhận, V. xông vào đánh phóng viên tại bốt gác chắn.

Cơ quan công an đang củng cố hồ sơ, xử lý đối với ông H. và bà V.

XUÂN TIẾN
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !