Triệu Mẫn của 'Ỷ Thiên Đồ Long ký 2019' bị chê dù chưa ra mắt

Sau hơn 20 tập chờ đợi, Triệu Mẫn trong "Ỷ Thiên Đồ Long ký" 2019 do Trần Ngọc Kỳ thủ diễn mới ra mắt khán giả trong phần trailer nhưng đã bị chê bai khá nhiều.

Video: Triệu Mẫn trong "Ỷ Thiên Đồ Long ký 2019"

Ngày 8/3, khán giả yêu thích bộ phim Ỷ Thiên Đồ Long ký 2019 đã để lại nhiều bình luận trên trang điện ảnh Douban và mạng xã hội Weibo thể hiện cảm nhận về cảnh ra mắt của nữ chính Triệu Mẫn do Trần Ngọc Kỳ thủ vai.

Thực chất, sau 24 tập phim, Triệu Mẫn vẫn chưa chính thức ra mắt. Nhân vật này mới chỉ xuất hiện trong phần trailer cho những tập tiếp theo. Nhưng vì lượng người hâm mộ của Triệu Mẫn cũng như diễn viên Trần Ngọc Kỳ khá đông đảo, và vì bộ phim đã trôi qua một nửa thời lượng mà nữ chính mới xuất hiện nên nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng.

Đáng tiếc, một người hâm mộ bình luận "hy vọng càng nhiều, thất vọng càng lớn". Nhân vật Triệu Mẫn do Trần Ngọc Kỳ diễn bị đánh giá là có nhiều thiếu sót, không chỉ không vượt qua được cái bóng lớn của các đàn chị như Giả Tịnh Văn, Lê Tư, Lê Mỹ Nhàn, mà còn gây cảm giác khó chịu.

Đầu tiên, Triệu Mẫn thiếu sự ngạo nghễ, anh khí của một quận chúa. Thứ hai, giọng nói của nhân vật được lồng tiếng không khớp với khẩu hình diễn viên, ngoài ra, cách nói nũng nịu cũng khiến khán giả phản đối.

"Khi Triệu Mẫn xuất hiện, tôi cảm giác thấy có điểm không thoải mái, lúng túng. Cách cô ấy diễn ngượng ngập, đang gồng mình lên để thể hiện nhân vật. Giọng nói khoa trương. Nhân vật cũng không hào sảng, không linh động. Trước mắt xem ra chỉ có Ân Ly là diễn ra chất nhân vật nhất".

"Trần Ngọc Kỳ dáng người nhỏ, diễn nam trang không hề có anh khí. Nhưng dẫu sao thì cô ấy cũng còn trẻ và chúng ta cũng không phải xem phim chính kịch nên tạm chấp nhận vậy".

Trieu Man cua 'Y Thien Do Long ky 2019' bi che du chua ra mat hinh anh 1

Triệu Mẫn của Trần Ngọc Kỳ là nhân vật được trông đợi xuất hiện nhưng bị đánh giá là gây thất vọng.

Tuy nhiên, cũng có khán giả phản bác, trong nguyên tác Kim Dung miêu tả giọng nói của Triệu Mẫn thanh thúy, ngọt ngào êm tai nên đây không thể coi là khuyết điểm của nhân vật.

Bình luận này cũng vấp phải tranh luận gay gắt: "Trong truyện thầy Kim Dung đều miêu tả nhân vật nữ giọng nói thanh thúy, dễ nghe. Quan trọng là khi lên phim, nhà sản xuất phải xây dựng nhân vật có khí thế, vậy khí thế của Triệu Mẫn này ở đâu.

Chính cách đắp nặn hình tượng từ giọng nói, phục trang, lông mày... mới tạo nên điểm khác biệt của mỗi nhân vật chứ. Tôi rất chờ mong Triệu Mẫn của Trần Ngọc Kỳ, nhưng hiện tại khá thất vọng" - một khán giả có tên Đại Ngư bình luận trên Douban.

Ngoài ra, có khán giả còn nhận xét, Trương Vô Kỵ bản này nhìn quá sạch sẽ, trong thời điểm lưu lạc cùng Ân Ly (hay còn gọi là Thù Nhi) mà mặt mày chỉ có một chút bẩn.

Trieu Man cua 'Y Thien Do Long ky 2019' bi che du chua ra mat hinh anh 2

Tăng Thuấn Hy (phải) cũng không gây được ấn tượng với vai Trương Vô Kỵ.

Có thể thấy, cũng giống như phần lớn các nhân vật khác trong Ỷ Thiên Đồ Long ký, mỗi khi họ mới xuất hiện, khán giả đều có những ý kiến trái chiều.

Có những người vì ấn tượng sâu với cách thể hiện của các bản trước, cảm thấy phiên bản 2019 này chưa thực sự hoàn chỉnh. Nhưng cũng có khán giả xem với tâm trạng thoải mái tích cực cho rằng bộ phim đang làm khá tốt.

Sự tranh luận của khán giả không chỉ giúp chỉ số truyền thông tăng cao, mà còn giúp điểm số của phim trên trang douban tăng lên 5.0 điểm. Các diễn viên như Trần Ngọc Kỳ, Tăng Thuấn Hy cũng lọt Top 20 nghệ sĩ hot nhất trong ngày theo đánh giá của Vlinkgae.

Diễn viên 'Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký 2019': Người vướng tin đồn thẩm mỹ, kẻ lộ ảnh qua đêm ở khách sạn

Diễn viên 'Tân Ỷ Thiên Đồ Long ký 2019': Người vướng tin đồn thẩm mỹ, kẻ lộ ảnh qua đêm ở khách sạn

Nhờ "Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký", tên tuổi và thông tin của các diễn viên này trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng.
Ảnh 'Chu Chỉ Nhược' gợi cảm với bikini năm 19 tuổi bỗng nhiên gây sốt

Ảnh 'Chu Chỉ Nhược' gợi cảm với bikini năm 19 tuổi bỗng nhiên gây sốt

Nữ diễn viên Chúc Tự Đan nhận được sự yêu thích của khán giả nhờ vai Chu Chỉ Nhược trong "Ỷ Thiên Đồ Long ký" phiên bản năm 2019.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU