• Zalo

Triệu Lệ Dĩnh tạm ngừng đóng phim, tập trung giành quyền nuôi con?

Sao thế giớiThứ Bảy, 05/06/2021 11:21:49 +07:00
(VTC News) -

Thông qua bảng lịch trình làm việc tháng 6 của Triệu Lệ Dĩnh, nhiều người suy đoán rằng, Triệu Lệ Dĩnh đang ngừng quay phim để tranh giành quyền nuôi con.

Sau khi ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh bị gia đình chồng cũ ngăn cản không cho gặp con, hiện tại nữ diễn viên đang phải tạm ngừng đóng phim để giành quyền nuôi con? Đây là tin đồn khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán gần đây.

Vài ngày trước, lịch trình làm việc tháng 6 của Triệu Lệ Dĩnh được tiết lộ khiến cư dân mạng vô cùng ngạc nhiên. Trong suốt tháng 6, Triệu Lệ Dĩnh chỉ làm việc đúng 3 ngày, tất cả còn lại là lịch trình riêng tư. Triệu Lệ Dĩnh luôn là một con ong chăm chỉ. Suốt nhiều năm trong làng giải trí, nữ diễn viên liên tục tham gia đóng phim trừ thời điểm cô mang thai và sinh con.

Chính vì vậy, thông qua bảng lịch trình làm việc tháng 6 của Triệu Lệ Dĩnh, một số cư dân mạng đã suy đoán rằng, Triệu Lệ Dĩnh đang ngừng quay phim để tranh giành quyền nuôi con.

 Triệu Lệ Dĩnh tạm ngừng đóng phim, tập trung giành quyền nuôi con? - 1

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong ly hôn hồi tháng 4 vừa qua. 

Điểm lại dòng thời gian về sự kiện này, cuối tháng 4 vừa qua, studio của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đồng loạt đăng tải thông báo ly hôn của hai người. Khi công bố lý do ly hôn, cặp đôi nói rằng vì quá bận rộn công việc và không thường xuyên ở cùng nhau, sau khi suy nghĩ kỹ thì quyết định chia tay trong êm đẹp, con sẽ do cả hai cùng nuôi.

Tthời gian gần đây trên mạng thường xuyên xuất hiện thông tin Triệu Lệ Dĩnh bị mẹ của Phùng Thiệu Phong không cho gặp con trai. Một số nguồn tin còn cho rằng mẹ của Phùng Thiệu Phong không hài lòng với việc Triệu Lệ Dĩnh gặp con vì bà cảm thấy đứa trẻ sẽ bị tổn thương khi mẹ mình thường xuyên làm việc xuyên ngày đêm, không chăm sóc chu đáo được cho con mình.

 Triệu Lệ Dĩnh tạm ngừng đóng phim, tập trung giành quyền nuôi con? - 2

Sau khi ly hôn, cả nhan sắc lẫn sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh đều thăng hoa. 

Tuy vậy, rất nhiều người cảm thấy khó tin vào lời đồn đại vì cặp đôi ly hôn trong hòa bình, giữa hai người không có mâu thuẫn, hơn nữa cả hai đều là người của công chúng.

Nếu nhìn sâu nghĩ xa, mẹ của Phùng Thiệu Phong sẽ không thể làm ra chuyện gây ảnh hưởng đến sự nghiệp và danh tiếng của con trai mình. Ngoài ra, Triệu Lệ Dĩnh là mẹ của đứa trẻ, cô có quyền gặp gỡ và chơi đùa với con trai mình bất cứ lúc nào. 

 

Mặc dù vậy, không có gì là không thể xảy ra, đặc biệt trong giới giải trí, vì vậy khán giả đang chờ đợi xem chuyện gì sẽ xảy ra giữa cặp trai tài gái sắc này.

Tùy Ý(Sina)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp