Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Triều Khúc FC thua thảm vòng 2 Ngoại hạng 'phủi'

(VTC News) - Thua thiệt cả về chuyên môn lẫn con người, Triều Khúc FC đã phải tung cờ trắng trước một An Dương FC hơn hẳn về mọi mặt và đẳng cấp với tỉ số rất đậm 0-4.


Việc trung vệ trụ cột Tuấn Linh không thể ra sân vì phải nhận án treo giò 2 trận dường như đã không ảnh hưởng gì nhiều đến sức mạnh của An Dương FC. Điều đó được thể hiện qua thế trận và cách các học trò HLV kiêm Chủ tịch Mai Thế Quang thể hiện.

Những lo ngại về vị trí trung vệ sẽ là điểm yếu để Triều Khúc FC khai thác đã không thành hiện thực khi bộ đôi “đóng thế” Thế Khôi và Anh Trung đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khóa chặt ngòi nổ Tuấn “ếch” trong hai hiệp đấu.

Không giỏi đá công nhưng ở cái thế của mình, Triều Khúc FC đã chủ động chơi tấn công khi dồn đội hình ép An Dương FC ngay từ những phút đầu trận với mục tiêu giành trọn vẹn 3 điểm. Tuy nhiên, đội bóng đến từ làng “lông gà lông vịt” đã không gặp may mắn khi khoảng 10 phút đầu tiên họ bỏ lỡ trên dưới 3 cơ hội ngon ăn có thể thành bàn.

Và giống như quy luật bất thành văn, tấn công nhiều không ghi được bàn thắng, Triều Khúc đã phải trả giá. Phút 18, từ tình huống giật bóng qua người rất điệu nghệ, Trung  “đỉn” ( Duy Trung) đã ghi bàn thắng mở tỉ số cho An Dương từ cú trích mũi rất đẹp.

 Niềm vui của các cầu thủ An Dương FC (Ảnh: Hoài Dương)

Niềm vui của các cầu thủ An Dương FC (Ảnh: Hoài Dương)


Có bàn thắng, An Dương tiếp tục chủ động đá phòng ngự chờ thời cơ để phản công và ý đồ của họ đã thành công với bàn thắng nâng tỉ số lên 2-0 của tiền vệ vào sân thay người Quân “híp”.

Thoải mái về mặt tâm lý và vừa đá vừa chơi với những pha bóng đan lát “hoa cả mắt”, An Dương FC tiếp tục nâng tỉ số lên 3-0 rồi 4-0 sau những pha phối hợp như đá tập. Đáng chú ý, đó là pha ghi bàn “siêu hạng” của Trung "đỉn" ở phút 45 với tình huống qua người và trích mũi từ giữa sân. Tiền vệ từng là đội trưởng của U.21 HA.GL và khoác áo V.Ninh Bình, ACB, Thể Công này chính là cầu thủ xuất sắc nhất trên sân trong chiến thắng của An Dương FC.

Với chiến thắng 4 sao và màn trình diễn vô cùng thuyết phục, An Dương FC chính thức gửi lời tuyên chiến đến tất cả những đội bóng tham vọng ở HPL-S1 mùa giải đầu tiên này.


Kim Đông
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN