Triệu hồi hơn 14.000 xe sang Range Rover vì lỗi camera lùi

(VTC News) - Land Rover chuẩn bị triệu hồi 14.300 Range Rover và Range Rover Sport phiên bản 2018 tại thị trường Mỹ vì lỗi camera lùi.

Mới đây, Land Rover đã nhận được báo cáo về 4 trường hợp khách hàng tại Mỹ gây ra tai nạn làm tổn thất tài sản khi điều khiển xe Range Rover và Range Rover Sport phiên bản 2018. Nguyên nhân do camera lùi của 2 SUV hạng sang này không hiển thị hình ảnh.

Vì vậy, hãng xe Anh quốc đã quyết định sẽ triệu hồi 14.300 Range Rover và Range Rover Sport phiên bản 2018 ở Mỹ để khắc phục tình trạng này.

Trieu hoi hon 14.000 xe sang Range Rover vi loi camera lui hinh anh 1

 Range Rover Sport. (Ảnh: Netcarshow)

Còn nhớ, hồi tháng 2 năm ngoài, Land Rover đã tiến hành cuộc điều tra sau khi nhận được báo cáo về lỗi camera lùi của Range Rover và Range Rover Sport. Thế nhưng, họ không phát hiện ra dấu hiệu nào bất thường.

Trong năm nay, đây không phải là lần đầu tiên Land Rover ra quyết định triệu hồi xe lỗi. Hồi tháng 3 vừa qua, hãng xe có trụ sở tại thành phố Coventry đã phải triệu hồi 44.00 chiếc Land Rover Discovery, Discovery Sport, Range Rover Sport, Velar và Evoque được sản xuất từ năm 2016-2019.

Nguyên nhân do các mẫu xe này thải ra lượng khí CO2 nhiều hơn so với thông tin mà hãng công bố. Những mẫu xe phải triệu tập bao gồm cả phiên bản máy xăng và máy dầu.

Clip: Vượt đèn đỏ, xe Range Rover gây tai nạn tại Hà Nội

Clip: Vượt đèn đỏ, xe Range Rover gây tai nạn tại Hà Nội

Tài xế Range Rover quyết định cho xe đi thẳng khi đèn tín hiệu đã chuyển sang màu đỏ, sau đó đâm vào một chiếc tay ga.
 
Top 10 xe SUV đắt nhất thị trường thế giới

Top 10 xe SUV đắt nhất thị trường thế giới

Trang Auto Guide vừa công bố danh sách 10 xe SUV đắt giá nhất trên thị trường thế giới năm 2019.
Hữu Tuấn
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU