Triệt phá ổ mại dâm VIP núp bóng tiệm hớt tóc

(VTC News) – Tiệm hớt tóc VIP chuyên phục vụ cho các khách người nước ngoài tại tầng 2 của một tòa nhà với giá 500.000 đồng/lần.

Sáng 23/7, lãnh đạo Công an quận Tân Bình, TP.HCM xác nhận, hiện Công an phường 4, quận Tân Bình đã bàn giao "tú bà" kiêm chủ tiệm hớt tóc VIP Tăng Thị Thu Trang (34 tuổi, quê ở An Giang) cho Công an quận Tân Bình tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Trước đó, lúc 16h30 chiều 22/7, lực lượng Cảnh sát hình sự quận Tân Bình kết hợp với cơ quan chức năng địa phương bất ngờ kiểm tra hành chính tiệm hớt tóc VIP (đường Ba Vì, phường 4).

Tại đây, cơ quan chức năng đã bắt quả tang tại lầu 2 của tòa nhà có tiếp viên đang bán dâm cho người Trung Quốc.

Đã có tổng cộng 9 nhân viên của tiệm hớt tóc này được mời về trụ sở cơ quan Công an ngay sau đó để tiến hành lấy lời khai.

Cặp nam nữ bị bắt quả tang mua bán dâm tại phòng của tiệm hớt tóc VIP (ảnh: CA)  

Cặp nam nữ bị bắt quả tang mua bán dâm tại phòng của tiệm hớt tóc VIP (ảnh: CA)  


Theo khai báo ban đầu, các nhân viên nữ của tiệm hớt tóc này được phép bán dâm cho khách ngoại quốc với giá 500.000 đồng/lần, trong đó nhân viên phải trả tiền phòng 200.000 đồng/lần. Tiền này được thu ngay sau khi nhân viên và khách thực hiện xong cuộc ‘mây mưa’.

Chủ tiệm hớt tóc VIP kiêm tú bà là Tăng Thị Thu Trang khai: Tiệm VIP chỉ nhận tiếp khách ngoại chứ không tiếp khách Việt, thuê địa điểm ở đường Ba Vì để hoạt động từ hai năm nay.

Để hoạt động một cách trót lọt, công khai, Trang cho ngụy trang bằng một tiệm hớt tóc nam dưới lầu 1, luôn có sẵn sàng vài nhân viên nữ ăn mặc mát mẻ để ngồi đợi khách ngoại.

Để đối phó với sự kiểm tra của cơ quan chức năng, Trang thuê xe ôm cảnh giới ở bên ngoài tiệm, đồng thời tại mỗi phòng bán dâm, các tầng lầu đều có cửa chốt bằng khóa. Trang khai nhận có biết các thỏa thuận ngầm của nhân viên nữ bán dâm cho khách nhưng không ngăn cản.

Ngoài ra, tiệm hớt tóc VIP đã từng bị xử phạt hành chính vì kinh doanh không giấy phép, để xảy ra tệ nạn xã hội trong tiệm, nhưng lần này lại tiếp tục tái phạm.

Hiện các cơ quan chức năng của quận Tân Bình đang củng cố hồ sơ, đề nghị khởi tố hình sự Trang với tội tổ chức mại dâm.

V.D

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN