Triệt phá ổ ma túy khổng lồ trong trường học

(VTC News) - Hôm qua một ổ ma túy khổng lồ gồm 99 sinh viên của Trường Đại học Alabama ở Tuscaloosa, Mỹ đã bị triệt phá.

Các cảnh sát cho biết ổ ma túy khổng lồ trong trường đại học này có tới 99 sinh viên liên quan và có thể hầu hết họ sẽ phải chịu mức án từ 18 đến 20 năm tù giam vì tội tiêu thụ  hoặc tàng trữ ma tý và các dụng cụ liên quan.

Một trường đại học có tới 61 sinh viên tàng trữ ma túy bị bắt 

Một trường đại học có tới 61 sinh viên tàng trữ ma túy bị bắt 


Các loại thuốc gây nghiện được các cảnh sát tìm thấy bao gồm co-ca-in, ma túy gây ảo giác, chất kích thích cùng nhiều hóa chất gây nghiện khác. Ngoài ra các cảnh sát còn tìm thấy súng và hàng nghìn đô la.

Cathy Andreen, một phát ngôn viên của trường đại học này cho biết các sinh viên bị bắt sẽ được triệu tập để xử lý các vấn đề liên quan đến tư pháp của mình sau đó sẽ phải chịu các hình thức kỷ luật riêng của trường tùy thuộc vào mức độ vi phạm của sinh viên này.

Trường Đại học Alabama cam kết sẽ tiếp tục làm việc với các học sinh và phụ huynh để giải quyết các vấn đề lạm dụng chất  kích thích trong trường đại học.

Ngoài ra đại diện của trường này cho biết sẽ không có bất kỳ chính sách khoan nhượng nào cho việc buôn bán hoặc phân phối các chất kích thích bị nghiêm cấp trong trường đại học và họ sẽ tiếp tục mạnh mẽ thực thi chính sách nghiêm khắc này.

Kim Ngân
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU