Triệt phá ổ buôn bán ma túy cực lớn ở TP Vũng Tàu

(VTC News) – Một ổ chuyên pha chế, buôn bán, vận chuyển ma túy và các chất gây nghiện với quy mô cực lớn vừa được Công an TP Vũng Tàu triệt phá ngày 28/4.

Ngày 28/4, tin từ Công an TP Vũng Tàu cho biết, cơ quan này vừa phối hợp với lực lượng đặc nhiệm chống ma túy triệt phá một ổ liên quan đến ma túy và chất gây nghiện cực lớn tại chung cư Seaview2 – phường 10, TP Vũng Tàu.

Theo đó, vào khoảng 9h sáng ở căn hộ 1510, các trinh sát đã bất ngờ đột nhập, kiểm tra hành chính thì phát hiện quả tang 4 đối tượng đang cất trong căn hộ một số lượng lớn ma túy các loại. Cụ thể, sau khi kiểm tra, số lượng ma túy bao gồm 112 viên thuốc lắc, 2 bịch hàng “đá”, 2 bịch hàng “khay” và rất nhiều các bịch nylon có chứa chất màu trắng dùng làm chất phụ gia.

Ngay lập tức, 4 đối tượng nói trên đã bị thi hành lệnh tạm giữ bao gồm Nguyễn Thái Bảo (SN 1980, ngụ ở TP Vũng Tàu), Lữ Kỳ Dóng (SN 1984, ngụ ở Lâm Đồng), Trần Kim Ty (SN 1990, ngụ ở TP.HCM), Phạm Beo (SN 1988, ngụ ở TP Vũng Tàu). Cũng trong ngày 28/4, tiến hành mở rộng điều tra, cơ quan chức năng của TP Vũng Tàu tiếp tục tiến hành bắt giữ Hoàng Hải Nam (SN 1977, ngụ ở Nghệ An).

Theo kết quả xác minh ban đầu, căn hộ này do Bảo thuê để cho đồng bọn tiến hành pha chế, buôn bán và vận chuyển ma túy và các chất gây nghiện. Đối tượng Beo là người pha chế còn Dóng và Ty là người đem đi bán.

Phương tiện mà bọn chúng di chuyển thông thường là xe ô tô, địa điểm giao dịch phải liên tục bị thay đổi nên rất khó để các trinh sát theo dõi và phát hiện.

Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra mở rộng.

» Nợ 6 triệu, đánh đập bắt trả 1 tỷ đồng
» Dàn kịch bắt cóc con đẻ để tống tiền chồng
» Bắt giam thêm 2 cán bộ của Ngân hàng Agribank

P.T

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN