Triệt phá ổ bạc lớn nằm trong rừng sâu ở Tây Nguyên

Pháp luậtThứ Tư, 06/06/2018 14:21:00 +07:00

Công an huyện Chư Pah (Gia Lai) bắt quả tang hơn 30 con bạc đang sát phạt bằng hình thức xóc đĩa trong khu vực rừng sâu nằm giáp ranh giữa huyện Chư Pah và Sa Thầy (Kon Tum).

Ngày 6/4, đại diện công an huyện Chư Pah (Gia Lai) cho biết, vừa triệt phá một tụ điểm đánh bạc có quy mô lớn trong khu vực rừng sâu nằm giáp ranh giữa huyện Chư Pah và Sa Thầy (Kon Tum).

danh-bac2_poem_thumb

Tụ điểm ổ bạc bị lực lượng công an bắt quả tang.  

Theo vị này, qua thời gian các trinh sát theo dõi và xác định tụ điểm cờ bạc thuộc địa phận huyện Sa Thầy (Kon Tum) có hình thức tổ chức tinh vi, canh phòng cẩn mật trong rừng sâu.

Sau khi nắm bắt tình hình trên, lực lượng trinh sát ập vào bắt quả tang hơn 30 con bạc đang say sưa sát phạt với hình thức xóc đĩa ăn tiền. Tuy nhiên, phần lớn các con bạc đã nhanh chân tẩu thoát, bỏ lại tang vật tại hiện trường.

Công an đã bắt giữ 5 người, thu giữ 9 chín ô tô và hơn 94 triệu đồng, một bộ xóc đĩa và các vật dụng liên quan. 

Làm việc với cơ quan công an, các đối tượng bị bắt khai số thành viên tham gia đánh bạc lần này là trên 30 người, phần lớn ở TP Pleiku và tỉnh Kon Tum. Trong đó, có một số nhân vật đến cho vay mượn, cầm cố tài sản phục vụ sát phạt.

Sau khi triệt phá ổ bạc này, công an huyện Chư Pah làm thủ tục bàn giao để công an huyện Sa Thầy xử lý theo đúng quy định pháp luật.

>>> Đọc thêm: Triệt phá ổ bạc ở Đắk Lắk, bắt 14 đối tượng xóc đĩa ăn tiền

LỆ DUYÊN
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !