Triệt phá đường dây cá độ bóng đá hơn 1.000 tỷ đồng

An ninh hình sựThứ Hai, 13/12/2021 22:15:00 +07:00

Cảnh sát xác định đường dây cá độ bóng đá do Điệp cầm đầu có hàng chục người tham gia và giao dịch số tiền hơn 1.000 tỷ đồng.

Ngày 13/12, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa triệt phá đường dây đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá qua mạng internet do Đàm Quang Điệp (28 tuổi, trú xã Yên Trường, huyện Yên Định) cầm đầu.

Theo cảnh sát, từ tháng 9, Điệp mua tài khoản cá độ bóng đá sau khi có các trận bóng đá giải UEFA Champions League (cấp câu lạc bộ hàng đầu châu Âu) và giải AFF Suzuki Cup mới đây. 

Triệt phá đường dây cá độ bóng đá hơn 1.000 tỷ đồng - 1

Cảnh sát lấy lời khai Đàm Quang Điệp. (Ảnh: Thái Thanh)

Sau đó, Điệp chia nhỏ và bán lại cho người khác để hưởng chênh lệch hoặc trực tiếp điều hành cá độ bóng đá trên chính tài khoản của mình.

Anh ta sử dụng mạng xã hội giao dịch và thanh toán tiền thắng thua qua dịch vụ internet banking nhằm tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng.

Đến khi bị bắt, Điệp thiết lập đường dây cá độ có hàng chục người tham gia với tổng số tiền giao dịch hơn 1.000 tỷ đồng. Ngoài Điệp, cảnh sát đang tạm giữ hình sự 7 người có vai trò chính trong đường dây này và tiếp tục mở rộng điều tra.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !