• Zalo

Triệt phá 2 tụ điểm bay lắc ở Hải Dương với gần 100 'dân bay' đang thác loạn

Bản tin 113 Chủ Nhật, 28/06/2020 17:30:43 +07:00
(VTC News) -

Công an tỉnh Hải Dương vừa triệt phá 2 tụ điểm bay lắc trá hình trong quán bar, karaoke với gần 100 dân chơi đang thác loạn.

Ngày 28/6, Công an tỉnh Hải Dương cho biết, lực lượng công an tỉnh này vừa triệt phá 2 tụ điểm bay lắc "trá hình" trên địa phận TP Hải Dương.

Cụ thể, khoảng 1h ngày 28/6, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Hải Dương kiểm tra quán Bar Ruby One tại khu 6 phường Nhị Châu (TP Hải Dương) phát hiện có 90 người tại 7 phòng hát, trong đó có 81 người đang bay lắc và sử dụng ma túy ecstasy (kẹo), ketamine (ke).

Triệt phá 2 tụ điểm bay lắc ở Hải Dương với gần 100 'dân bay' đang thác loạn - 1

Các tụ điểm "bay lắc" trá hình tại TP Hải Dương vừa bị triệt phá với gần 100 "dân bay" đang thác loạn.

Cùng thời điểm trên, khi cơ quan chức năng kiểm tra quán Karaoke Ruby KTV nằm trên đường Thanh Niên (phường Quang Trung, TP Hải Dương) cũng phát hiện 24 người trong 2 phòng hát, trong đó có 18 người sử dụng ma túy tổng hợp bay lắc theo nhạc.

Lực lượng chức năng thu giữ nhiều tang vật sử dụng ma túy tại hiện trường.

Đại tá Lê Ngọc Châu - Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương, người trực tiếp chỉ đạo các đơn vị xử lý 2 vụ việc, cho biết bước đầu cơ quan công an xác định, những người trên mua ma túy để sử dụng từ nhân viên trong quán.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Hải Dương điều tra và xử lý.

Nguyễn Huệ
Bạn có cảm nghĩ gì về "Triệt phá 2 tụ điểm bay lắc ở Hải Dương với gần 100 'dân bay' đang thác loạn" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin