Báo Điện tử VTC News

Triển lãm xe máy 2017: Các hãng xe thi nhau khoe sản phẩm mới

(VTC News) - So với lần đầu được tổ chức vào năm 2016, Triển lãm xe máy 2017 xuất hiện với quy mô hoành tráng và nhiều mẫu xe mới hơn nhằm kích cầu thị trường sau khoảng thời gian bão hòa.

Với quy mô lớn hơn năm ngoái, Triển lãm xe máy 2017 quy tụ đầy đủ các thương hiệu xe máy lớn tại Việt Nam như Honda, Yamaha, Ducati, Harley-Davidson, Kawasaki...

Trien lãm xe máy 2017: Các hãng xe thi nhau khoe sản phảm mói hinh anh 1

 Nhiều mẫu xe mô tô mới nổi bật được trưng bày tại triển lãm.

Đặc biệt, triển lãm năm nay đánh dấu sự nở rộ của các thương hiệu chuyên về phụ kiện cao cấp cho người chơi mô tô, với sự xuất hiện của 55 thương hiệu ngành công nghiệp phụ trợ, linh kiện, phụ tùng liên quan đến các dòng xe mô tô cao cấp. 

Ngoài ra, các ông lớn của dòng xe mô tô còn đưa đến công chúng những sản phẩm mới, chất lượng. Đáng chú ý là siêu xe thể thao Sportbike YZR-M1 của hãng Yamaha, hay sự quay trở lại của mẫu Cruiser Rebel 300 thuộc hãng Honda. Ngoài ra, còn một số mẫu xe mới lần đầu ra mắt như Ninja ZX-10RR của hãng Kawasaki, hay mẫu Ducati Scrambler, X-Diavel...

Trien lãm xe máy 2017: Các hãng xe thi nhau khoe sản phảm mói hinh anh 2

Yamaha giới thiệu chiếc xe thể thao YZR-M1 đến khách tham quan. 

Triển lãm xe máy Việt Nam 2017 sẽ diễn ra tại trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (Nguyễn Văn Linh, quận 7) đến hết ngày 7/5/2017.

>>> Đọc thêm: Cận cảnh Honda Lead 2017 vừa ra mắt ở Việt Nam

Video: MC Tuấn Anh cùng 160 mô tô biểu diễn tưởng nhớ Trần Lập

Nhật Linh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU