Báo Điện tử VTC News

'Tri ân Mẹ, nữ hoàng của đời con' với Dạ tiệc du thuyền phong cách hoàng gia Danisa

(VTC News) - Ngày 12/05 vừa qua, nhãn hàng bánh quy bơ Danisa tổ chức “Dạ tiệc du thuyền phong cách hoàng gia Danisa – Tri ân mẹ, nữ hoàng của đời con”.

Sự kiện nhằm truyền cảm hứng để người tiêu dùng tỏ bày tri ân khó nói đến mẹ nhân Ngày của Mẹ. Tham gia sự kiện, những khách mời có cơ hội trải nghiệm không gian hoàng gia sang trọng: thưởng thức thực đơn tối cao cấp trên du thuyền, đắm mình trong không gian âm nhạc lắng đọng với tiệc trà ấm cúng cùng bánh quy bơ Danisa, giao lưu chia sẻ câu chuyện tri ân cùng khách mời đặc biệt của đêm tiệc – ca sỹ Phương Vy và mẹ của cô.

'Tri an Me, nu hoang cua doi con' voi Da tiec du thuyen phong cach hoang gia Danisa hinh anh 1

 

Trước đó, từ ngày 05/05 – 11/05, Danisa cũng đã trao cơ hội để người tiêu dùng mở lời tri ân khó nói đến mẹ qua cuộc thi ảnh “Trao Danisa – Tri ân mẹ, nữ hoàng của đời con” trên fanpage Danisa Vietnam. Song song đó, từ ngày 08/05 – 12/05, tại Aeon Tân Phú, Emart, Coopmart Cống Quỳnh, Big C Miền Đông, mỗi khách hàng mua bánh quy bơ Danisa đã nhận ngay khung ảnh Hoàng gia cùng cơ hội rút thăm trúng thưởng hộp quà Hoàng gia và vé tham dự “Dạ tiệc du thuyền phong cách hoàng gia Danisa – Tri ân mẹ, nữ hoàng của đời con” dành cho 2 mẹ con.  

Ông Sunardi Tjhin – Giám đốc Điều hành toàn quốc Danisa Việt Nam cho biết: “Thông qua chương trình, chúng tôi mong muốn sẽ truyền cảm hứng đến người tiêu dùng về nét đẹp văn hóa tri ân đấng sinh thành một cách tinh tế thay lời muốn nói, đặc biệt là gửi đến những người mẹ -  những nữ hoàng thực sự xứng đáng được tôn vinh, kính trọng suốt cuộc đời của con".

Quỳnh Chi
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU