Trèo tường vượt ngục, tù nhân bị điện giật chết

(VTC News) - Nỗ lực vượt ngục bất thành khiến tù nhân Thái Lan phải đánh đổi bằng cả tính mạng.

Wiwat Aksorsom, 32 tuổi cùng 2 bạn tù trốn khỏi phòng giam vào nửa đêm và cố gắng trèo qua bức tường cao 6 m tại nhà tù ở tỉnh Surat Thani, Thái Lan. 

Treo tuong vuot nguc, tu nhan bi dien giat chet hinh anh 1

(Ảnh minh họa: The Sun Diaily)

Tuy nhiên, trong lúc trèo tường, Aksorsom vô tình chạm vào dây thép gai dẫn điện và bị giật chết tại chỗ. Khi các quan chức nhà tù tới hiện trường, thi thể của Aksorsom đang nằm vắt bên trên bức tường. 

Aksorsom trước đó bị bắt giữ vì sở hữu 38 viên methamphetamine và đang bị tạm giam trong khi chờ cảnh sát điều tra. Hai bạn tù của Aksorsom bị bỏ tù vì buôn bán ma túy đã trốn trại thành công nhưng bị bắt lại chỉ vài giờ sau đó. Cả 2 đều nói vì nhớ nhà nên vượt ngục. 

Nhiều cơ sơ giam giữ ở xứ chùa Vàng đang lâm vào tình trạng quá tải bởi tội phạm ma túy. Giới chức nước này đang cân nhắc áp dụng các biện pháp để giải quyết tình trạng trên như sử dụng vòng giám sát điện tử. 

>>> Đọc thêm: Nữ nghi phạm nổi tiếng khắp Trung Quốc vì quá xinh đẹp

Chính phủ Indonesia cho phép hơn 1.200 tù nhân vượt ngục ở lại 1 tuần thăm người thân

Chính phủ Indonesia cho phép hơn 1.200 tù nhân vượt ngục ở lại 1 tuần thăm người thân

Chính phủ Indonesia cho phép 1.200 tù nhân vượt ngục sau thảm họa kép hôm 28/9 được ở lại thăm gia đình 1 tuần trước khi trở lại các trại giam.
Kỳ lạ nhà tù không cần lính gác, tù nhân được giữ chìa khóa ở Brazil

Kỳ lạ nhà tù không cần lính gác, tù nhân được giữ chìa khóa ở Brazil

Ở nhà tù kỳ lạ này, không có quản giáo, không lính canh, không vũ khí, tù nhân được tự giữ chìa khóa buồng giam và công việc của tù nhân chỉ là học nghề, lao động và theo đuổi sở...

 (Nguồn: Malaymail)

Song Hy
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU