Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Treo thưởng 100 triệu truy bắt kẻ đâm kế toán trưởng

Pháp luật Thứ Hai, 07/04/2014 08:47:00 +07:00

Công ty Formosa Hà Tĩnh có văn bản thông báo sẽ thưởng 100 triệu đồng cho đơn vị phá được vụ án đâm kế toán trưởng của công ty này hồi đầu tháng 3 vừa qua.


Công ty Formosa Hà Tĩnh có văn bản thông báo sẽ thưởng 100 triệu đồng cho đơn vị phá được vụ án đâm kế toán trưởng của công ty này hồi đầu tháng 3 vừa qua.

Công ty Formosa cũng đồng thời treo thưởng 100 triệu đồng cho người nào tố giác đối tượng đã đâm kế toán trưởng của công ty.

Trước đó,  khoảng 17h30 ngày 6/3, ông Tiết Minh Hồng - người Đài Loan, Kế toán trưởng Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh đã bị hai đối tượng lạ mặt đi xe máy dùng dao đâm trọng thương ngay trên đường.
Ông Tiết Minh Hồng điều trị tại bệnh viện sau khi bị 2 kẻ lạ mặt tấn công 

Ông Tiết Minh Hồng đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Kỳ Anh, sau đó được chuyển ra Bệnh viện 115 Nghệ An. Ngày 8/3, ông Hồng trở về Đài Loan để tiếp tục điều trị.

Sau khi nhận được tin báo về vụ đâm kế toán trưởng Công ty Formosa, các cơ quan chức năng Hà Tĩnh vẫn đang ráo riết truy tìm thủ phạm.

Tuy nhiên, đã gần một tháng trôi qua mà vẫn chưa tìm ra tung tích của đối tượng vì nạn nhân chỉ nhớ là hai người nam mặc quần áo công nhân màu xanh đậm, đội mũ xanh, đi cùng trên một xe máy dính nhiều bùn đất, không rõ biển số.

Theo NLĐ

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin