Trên sân khấu cười đùa nhưng đây chính là Noo khi tập luyện cho thí sinh

(VTC News) - Nam ca sĩ quan niệm: “Thương cho roi cho vọt” và anh đã có buổi dạy hát cực kỳ nghiêm khắc khiến 13 thiên thần nhí... sợ xanh mặt.

Khác với những hình ảnh vui tươi, phát ngôn dí dỏm trên sân khấu, Noo Phước Thịnh là một vị HLV rất nghiêm khắc khi dạy học cho các thí sinh của đội mình.

Trong một buổi tập hát cùng thầy Minh Lộc – người thầy dạy hát của Noo Phước Thịnh, anh mời thầy của mình đến truyền đạt kinh nghiệm và giúp các bé tìm ra được những thế mạnh còn tiềm ẩn trong giọng hát, cũng như hướng dẫn để các em rút kinh nghiệm, khắc phục những khuyết điểm của mình khi hát cùng phong thái trình diễn tự tin.

Tren san khau cuoi dua nhung day chinh la Noo khi tap luyen cho thi sinh hinh anh 1

  HLV Noo Phước Thịnh mời người thầy đã hướng dẫn cho giọng hát của mình đến tập luyện cho các bé thí sinh

Tren san khau cuoi dua nhung day chinh la Noo khi tap luyen cho thi sinh hinh anh 2

 Nam ca sĩ cũng ân cần khi hướng dẫn các bé tập hát 

Tren san khau cuoi dua nhung day chinh la Noo khi tap luyen cho thi sinh hinh anh 3

  Anh cũng âm thầm quan sát các bé khi học hát

Thế nhưng, có lẽ vì còn quá bé nên các thí sinh team Noo khi tập hát cùng thầy đã không có sự tập trung, chỉ “chờ đến lượt” mà không lắng nghe sự hướng dẫn từ thầy giáo dành cho những bạn khác. Sau khi nhắc nhở các bé một lần không thấy có sự thay đổi về thái độ, Noo Phước Thịnh đã “nổi giận” thật sự.

Tren san khau cuoi dua nhung day chinh la Noo khi tap luyen cho thi sinh hinh anh 4

 Thế nhưng, khi chưa đến lượt mình tập hát, các bé khác vẫn lo ra và làm việc riêng, không lắng nghe phần hướng dẫn của thầy Minh Lộc dành cho bạn mình

Anh chia sẻ: “Thái độ lơ là khi tập luyện là không thể chấp nhận được vì theo thời gian khuyết điểm sẽ lấn át cả ưu điểm của các em. Không ai muốn tốt cho các em mà chỉ dành lời khen cả, khuyết điểm mà không được khắc phục đúng sẽ có thể làm hỏng đi cả ước mơ ca hát trong tương lai của các em!”

Tren san khau cuoi dua nhung day chinh la Noo khi tap luyen cho thi sinh hinh anh 5

Noo Phước Thịnh nghiêm khắc nhắc nhở thái độ của các bé 

Tren san khau cuoi dua nhung day chinh la Noo khi tap luyen cho thi sinh hinh anh 6

 Với anh, dù chưa đến lượt mình nhưng việc lắng nghe góp ý của thầy giáo dành cho các bạn khác để các bé có thể tự khắc phục những yếu điểm của riêng mình, cũng là cách học hỏi thêm anh không chấp nhận thái độ lo ra, lơ là việc học của các bé

Sau lời chia sẻ của HLV Noo Phước Thịnh, các bé mới bắt đầu tập trung hơn với bài học của mình, chia sẻ về “cơn giận” này, Noo cho biết: “Thương cho roi cho vọt. Cứ qua mỗi tập vòng đối đầu lượng khán giả phản đối Noo càng nhiều hơn, nhưng không sao cả, vì điều đó đồng nghĩa với tình cảm mà công chúng dành cho các bé ngày một lớn hơn. Team Noo vui chơi hết mình nhưng học hành thì phải tập trung, nghiêm túc!”

Tren san khau cuoi dua nhung day chinh la Noo khi tap luyen cho thi sinh hinh anh 7

Noo "nổi giận" khi học trò không ngoan trong lúc học 

Có lẽ chính vì cách dạy dỗ nghiêm khắc này mà thí sinh team Noo ngày một tự tin, đoàn kết và có những phần thể hiện không thua kém gì HLV của mình khi đứng trên sân khấu.

Ngay cả khi phải chia tay với chương trình, các bé cũng không buồn vì bị loại mà chỉ vì sẽ không được gặp các bạn và HLV Noo Phước Thịnh nữa, tình cảm này luôn khiến Noo xúc động và bật khóc khi phải đưa ra quyết định “chọn – loại” khó khăn ở vòng đối đầu.

Tuy nhiên, sau những lúc nghiêm khắc tập luyện, Noo vẫn thể hiện sự quan tâm và yêu thương dành cho các bé, đi lưu diễn nơi đâu anh cũng nhớ mua quà về cho học trò cũng như thiết kế cả đồng phục team Noo rất đẹp mắt.

Clip Noo Phước Thịnh nghiêm khắc khi hướng dẫn học trò

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh