Trên Facebook, hoa hậu Mỹ Xuân nói 'chỉ biết hôn môi'

(VTC News) – Tâm sự trên mạng xã hội, Facebook của Hoa hậu Mỹ Xuân nói về tình yêu chớm nở với anh chàng Việt kiều Mỹ của mình: ‘sure với các bạn rằng, hai đứa mới chỉ hôn môi thôi’.

Võ Thị Mỹ Xuân là cái tên gây chấn động công chúng lần thứ hai trong nghi án 'Hoa hậu bán dâm', sau vụ việc người mẫu Hồng Hà bị bắt vì bán dâm với giá 1000 USD, Mỹ Xuân nổi tiếng hơn vì cô là hoa hậu Nam Mekong 2009 và cái giá 'đi khách' được tiết lộ là 2000 USD/lần, thậm chí cô gái còn 'lên đời' mình với vị trí 'tú bà' chuyên cung cấp gái cho đại gia.

Hoa hậu Mỹ Xuân khẳng định, sure (chắc chắn) cô và bạn trai vừa được giới thiệu của mình chỉ mới hôn nhau mà thôi, và sẽ … (chấm chấm chấm – nguyên văn Facebook) ở một nơi nào đó xa xa. Sau dấu ba chấm này, dường như Mỹ Xuân muốn nói về một lễ cưới hoặc một điều gì đó ngoài phạm vi hiểu biết của chúng ta. Bạn trai của Mỹ Xuân được tiết lộ là một Việt kiều Mỹ.

Mỹ Xuân khá bốc lửa trong tạo hình với Bikini 

Mỹ Xuân khá bốc lửa trong tạo hình với Bikini 


Sau Scandal bị bắt vì bán dâm tối ngày 02/06/2012, Facebook của Mỹ Xuân cũng đã ngừng cập nhật thông tin, được biết cô gái này vừa mới đi Hà Nội về Sài Gòn và có mua ‘bánh cốm’, ‘trà lài’, ‘mức sấu’ cho người yêu làm quà.

 Đây là anh chàng Việt Kiều đã tặng cho hoa hậu cái túi 4.000 USD để... làm quen, và mới chỉ 'hôn môi mà thôi'?

Đây là anh chàng Việt Kiều đã tặng cho hoa hậu cái túi 4.000 USD để... làm quen, và mới chỉ 'hôn môi mà thôi'?


Theo Facebook của Võ Thị Mỹ Xuân, lần đầu tiên làm quen, anh chàng Việt Kiều đã tặng cho cô gái túi LV 4.000 USD và phải để: ‘hắn năn nỉ 3 ngày mình mới ok’.

Tiết lộ của cơ quan điều tra cho thấy, một lần bán dâm của chân dài này là 2.000 USD, 'rẻ' một nửa so với món quà... làm quen với cô.

 Phải 'năn nỉ' tới 3 ngày, hoa hậu mới nhận chiếc túi LV giá 4000 USD để... làm quà

Phải 'năn nỉ' tới 3 ngày, hoa hậu mới nhận chiếc túi LV giá 4000 USD để... làm quà


Từ khoá 'Mỹ Xuân' hay 'Mỹ Xuân bán dâm' cũng liên tục được tìm kiếm trên Google, 91 triệu kết quả hoặc 6 triệu kết quả được tìm thấy liên quan đến 'Mỹ Xuân', theo cách tìm kiếm khác nhau của người dùng Google chỉ trong vòng 0.33 giây.

Trước đây, người đẹp màn ảnh Yến Vi cũng lấy được chồng Việt Kiều sau Scandal bán dâm, nhưng không biết rằng sau Scandal này, hoa hậu miền Tây có giữ được tình yêu của mình hay không.

Facebook của người mẫu bán dâm 1000 USD là Hồng Hà hiện cũng đang ở trong trạng thái 'đóng cửa', không cho phép người lạ xem thông tin bên trong.Tú Bảo

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN