Trẻ sơ sinh được tìm thấy trong vali ở TP.HCM đã qua đời khoảng 1 tuần trước
  • Zalo

Trẻ sơ sinh được tìm thấy trong vali ở TP.HCM đã qua đời khoảng 1 tuần trước

Bản tin 113 Thứ Hai, 31/08/2020 15:29:19 +07:00

(VTC News) - Qua giám định pháp y, bé trai khoảng 1 tháng tuổi đã tử vong trước khi phát hiện khoảng 1 tuần, thi thể đã phân hủy nặng, có thể tử vong do bệnh lý.

Liên quan đến vụ thi thể bé sơ sinh trong vali ở quận Gò Vấp, TP.HCM, ngày 31/8, Công an quận Gò Vấp vẫn đang phối hợp cùng Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM làm rõ các tình tiết ban đầu và có kết quả giám định pháp y.

Theo đó, nạn nhân được xác định là bé trai, khoảng 1 tháng tuổi. Qua giám định pháp y, bé trai đã tử vong trước khi phát hiện khoảng 1 tuần, thi thể đã phân hủy nặng.

Trẻ sơ sinh được tìm thấy trong vali ở TP.HCM đã qua đời khoảng 1 tuần trước - 1

Hiện trường vụ việc.

Thi thể bé trai không có dấu hiệu tác động của ngoại lực. Công an nhận định bé trai trên có thể tử vong do bệnh lý. Tuy nhiên, về nguyên nhân tử vong chính xác thì vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Hiện cơ quan điều tra cũng đang rà soát các camera an ninh, lai lịch cha mẹ của bé trai để mời lên lấy lời khai, làm rõ sự việc.

Như VTC News đưa tin, sáng 28/8, chủ trọ trên đường số 14, phường 8, quận Gò Vấp đến dọn dẹp phòng trọ. Khi mở cửa, chủ trọ nghe mùi hôi nồng nặc bốc ra từ chiếc vali cũ.

Chiếc vali màu đỏ có kích thước khoảng 60cmx30cm. Sau khi mở vali, công an phát hiện bên trong có một túi nilon màu đen, trong túi nilon là thể của một trẻ sơ sinh đang trong quá trình phân hủy

Người dân sống gần hiện trường cho biết, căn phòng trọ được chủ nhà cho hai vợ chồng và 3 người con thuê ở khoảng gần 1 tháng nay. Do cặp vợ chồng này thường xuyên cự cãi nên chủ nhà không cho ở nữa.  

Hai ngày trước, hàng xóm thấy cặp vợ chồng này dẫn theo 2 người con lớn bỏ đi, đứa bé không thấy đâu. Đến sáng nay, chủ nhà trọ xuống kiểm tra thì phát hiện vụ việc.

Anh Khoa, người đầu tiên tiếp cận chiếc vali nghi chứa xác trẻ em cho biết, lúc anh qua để hỏi nợ người thuê căn nhà trọ trên thì thấy chủ nhà đang kéo chiếc vali cũ bốc mùi ra.

Sau đó, 2 người cùng nhau mở chiếc vali ra xem có gì. Khi mở ra thì thấy 1 hộp các tông bên trong, mở tiếp thì lại thấy một hộp các tông khác. Sau khi mở tiếp hộp này thì phát hiện một bọc hình trụ dán băng keo bốc mùi hôi thối. Cả hai mới đạy chiếc vali lại và báo công an địa phương.

Theo một số người dân sống lân cận, 2 vợ chồng thuê trọ khoảng dưới 40 tuổi, ít khi giao tiếp với người xung quanh.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt, phong tỏa hiện trường để điều tra. 

Thế Quang
Bạn có cảm nghĩ gì về "Trẻ sơ sinh được tìm thấy trong vali ở TP.HCM đã qua đời khoảng 1 tuần trước" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất