Trễ hẹn cấp sổ đỏ, Bình Định viết thư xin lỗi dân

Thời sựThứ Hai, 18/04/2016 07:03:00 +07:00

Văn phòng đăng ký đất đai chi nhánh TP Quy Nhơn (Bình Định) đã đăng thư xin lỗi người dân vì để quá thời hạn giải quyết thủ tục hành chính gây phiền hà cho dân.

(VTC News) - Văn phòng đăng ký đất đai chi nhánh TP Quy Nhơn (Bình Định) đã đăng thư xin lỗi người dân vì để quá thời hạn giải quyết thủ tục hành chính gây phiền hà cho dân.

Trả lời báo Dân trí, ngày 18/4, đại diện Văn phòng đăng ký đất đai chi nhánh TP Quy Nhơn (Bình Định) xác nhận thông tin trên. Theo đó, đơn vị đã đăng thư xin lỗi người dân trên trang web chính thức của UBND TP Quy Nhơn (quynhon.gov.vn).

Lý do xin lỗi là nhân viên Văn phòng đăng ký đất đai - Chi nhánh TP Quy Nhơn sơ suất giải quyết thủ tục hành chính - cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và sở hữu nhà ở trễ hẹn so với thời gian quy định.

Văn phòng đăng ký đất đai - Chi nhánh TP Quy Nhơn (Bình Định) đăng thư xin lỗi người dân
Văn phòng đăng ký đất đai - Chi nhánh TP Quy Nhơn (Bình Định) đăng thư xin lỗi người dân 

Theo thông tin trên Thanh niên, người dân được xin lỗi là ông Trần Văn Sơn (ở P.Trần Quang Diệu, TP.Quy Nhơn) và vợ chồng ông Nguyễn Thái Tuy - Đặng Thị Hà (ở P.Bùi Thị Xuân, TP.Quy Nhơn).

Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc, Giám đốc Văn phòng đăng ký đất đai chi nhánh TP.Quy Nhơn cho biết, đơn vị này nhận hồ sơ của ông Sơn ngày 11/9/2015, ngày hẹn trả là 28/10/2015; còn hồ sơ của vợ chồng ông Tuy và bà Hà tiếp nhận ngày 30/11/2015, ngày hẹn trả là 14/1/2016.

Trước đó, báo Bình Định đưa tin ngày 12/4, trên trang web chính thức của UBND TP Quy Nhơn quynhon.gov.vn đã đăng thư xin lỗi công dân của Văn phòng đăng ký đất đai Chi nhánh TP Quy Nhơn vì giải quyết hồ sơ trễ hẹn so với quy định.

Sau khi kiểm tra lại các hồ sơ, Văn phòng đăng ký đất đai - Chi nhánh TP Quy Nhơn đã nhận lỗi giải quyết hồ sơ trễ hẹn là do sơ suất của nhân viên Văn phòng, hiện lãnh đạo phòng đã phân công cán bộ thụ lý hồ sơ khẩn trương khắc phục.

Video: Công an bị tố nhổ nước bọt công khai xin lỗi dân


Thuỵ Miên(Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !