Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Trẻ em Hà thành thỏa sức sáng tạo trên mặt nạ giấy bồi

Giáo dục Thứ Ba, 18/10/2016 07:28:00 +07:00

Hàng trăm học viên và phụ huynh Hà Nội đã cùng tham gia trải nghiệm sáng tạo trên mặt nạ giấy bồi.

3n

 Đây là hoạt động nghệ thuật thú vị với sự tham gia của hơn 100 học sinh, phụ huynh và 2 nghệ sỹ: Triệu Tuấn Long và Nguyễn Anh Minh. 

5 (1)

 Hoạt động thiện nguyện này nhằm mục đích kết nối cộng đồng của câu lạc bộ mỹ thuật My Art và HeritageSpace.

6

 Hoạt động nằm trong dự án tháng thực hành nghệ thuật của HeritageSpace.

IMG_1188

 Chương trình được tổ chức với mong muốn giúp các bạn nhỏ được tiếp cận gần hơn với nghệ thuật đương đại. Đặc biệt, giúp trẻ tìm đến những giá trị văn hóa truyền thống và có nhiều cơ hội tương tác với các nghệ sỹ trong nước và quốc tế. 

IMG_1192

 My Art là câu lạc bộ mỹ thuật do họa sỹ Nguyễn Anh Minh sáng lập. Họa sỹ này đã học tập từ các giáo trình của Singapore, Đan Mạch, Hàn Quốc. 

IMG_1207

 Các bạn học viên đã được trải nghiệm và thỏa sức sáng tạo trên những chiếc mặt nạ giấy bồi

IMG_1205

 Họa sỹ Nguyễn Anh Minh chia sẻ: "My Art sẽ giúp các bạn nhỏ sẽ được học tập và trải nghiệm với nhiều kỹ năng mềm như MC, xây dựng cốt truyện, kể chuyện có lời thoại, tạo dựng mô hình. Ngoài ra, My Art còn hướng đến những hoạt động thiện nguyện, giúp các bạn nhỏ trải nghiệm, biết quan tâm, chia sẻ với cộng đồng qua các họat động kết nối."

7n

 

22n

“Hoạt động ý nghĩa này đã giúp các bạn nhỏ có thêm những cơ hội tìm hiểu về giá trị của văn hóa truyền thống" Nghệ sỹ Triệu Tuấn Long nói.

14686440_1085636341550278_1924837042_n

 

IMG_1179

 Ông Nguyễn Anh Tuấn (Giám đốc HeritageSpace) cho biết, đây là một hoạt động kết nối cộng đồng rất tốt của My Art, thông qua đó, các em nhỏ không chỉ được sáng tạo trên mặt nạ giấy bồi mà còn được giao lưu, chia sẻ với nhiều nghệ sỹ.

IMG_1184

 

IMG_1187

 Các em thỏa sức sáng tạo trên giấy bồi.

IMG_1201

 Hoạt động đã thu hút hàng trăm học sinh và phụ huynh trên địa bàn Thủ đô tham gia.

Video: Tập đu xà theo phong cách sáng tạo của các bạn trẻ

Lương Đình Khoa
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin