• Zalo

Trâu 'điên' lao vào nhà hàng, húc tung thực khách lên không

Chuyện bốn phươngThứ Năm, 06/01/2022 11:36:14 +07:00
(VTC News) -

Con trâu lớn lao vào nhà hàng húc mạnh vào người đàn ông đang đứng uống rượu khiến anh này tung lên không rồi đập mạnh xuống đất, sau đó con trâu tiếp tục phá phách.

Sự việc xảy ra tại thành phố Thái Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc vào ngày 31/12/2021. Đoạn video ghi lại tai nạn cho thấy có hai người đàn ông đang đứng bên trong nhà hàng, một người đang đứng uống gì đó trong bình và một người sử dụng điện thoại. Bỗng một con trâu lớn không biết đến từ đâu lao xuyên qua lớp màn chắn bằng nhựa trong trước cửa nhà hàng, đâm thẳng vào người đàn ông mặc áo khoác hoa văn sặc sỡ đang mải uống.

Trâu 'điên' lao vào nhà hàng, húc tung thực khách lên không - 1
Trâu 'điên' lao vào nhà hàng, húc tung thực khách lên không - 2

Người đàn ông mặc áo hoa văn sặc sỡ bị con trâu húc văng.

Người này bị hất tung lên rồi ngã mạnh xuống sàn nhà. Quá sốc trước cảnh tượng trước mắt, mọi người bạn nhanh chóng chạy đến kéo nạn nhân sang một bên, tránh xa con vật hung hãn.

Trong vài giây sau đó, dù không xuất hiện trên màn hình camera nhưng tiếng động thu được cho thấy con trâu vẫn tiếp tục phá phách trước khi quay trở lại trước ống kính. Nó tiếp tục đi quanh nhà hàng và nhìn ra ngoài cửa trong giây lát. Sau đó, nó quay lại, đi vào một căn phòng liền kề trong nhà hàng, gây ra những tiếng va đập mạnh.

Bàn ghế trong nhà hàng bị xô đổ khi con trâu quay trở lại sảnh chính. Sau vài giây nhìn chằm chằm ra cửa, cuối cùng nó cũng lao qua tấm màn nhựa và bỏ chạy.

Trâu 'điên' lao vào nhà hàng, húc tung thực khách lên không - 3
Trâu 'điên' lao vào nhà hàng, húc tung thực khách lên không - 4

Con trâu tiếp tục phá phách trước khi bỏ đi.

Một lúc sau, bạn của người đàn ông bị trâu húc chạy ra khỏi nhà hàng để tìm sự giúp đỡ. Anh ta quay trở lại cùng một số người để chăm sóc người đàn ông bị thương và kiểm tra thiệt hại. Nạn nhân bị thương ở chân, được đưa đến bệnh viện để điều trị thêm.

Một báo cáo về vụ việc sau đó cho biết, con trâu trên đã trốn thoát khỏi cửa hàng bán thịt ngay trước thời điểm nó sắp bị giết mổ.

Dương Quân(Nguồn: Dailymail)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: