• Zalo

Trao thưởng 100 triệu đồng cho ban chuyên án vụ 3 người trong gia đình bị thảm sát ở Bình Dương

Thời sự Thứ Năm, 25/04/2019 11:37:00 +07:00

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương đã trao thưởng 100 triệu đồng cho ban chuyên án điều tra vụ 3 người trong gia đình bị thảm sát.

Sáng 25/4, Công an tỉnh Bình Dương tổ chức họp báo công bố thông tin về vụ thảm sát 3 người trong cùng gia đình xảy ra tại khu phố Tân Ba, phường Thái Hòa, thị xã Tân Uyên.

Cuộc họp báo có sự tham gia của lãnh đạo Công an tỉnh Bình Dương và lãnh đạo Cục Cảnh sát hình sự cùng các thành phần trong ban chuyên án.

hopbaobd

Toàn cảnh buổi họp báo. 

Mở đầu buổi họp báo, đại diện Công an tỉnh Bình Dương cho biết với tinh thần quyết tâm cao, được sự hỗ trợ của Cục Hình sự Bộ Công an, chưa đầy 24 giờ lực lượng công an đã phá được vụ án, bắt được nghi can vụ thảm sát 3 người.

traothuonghb

 Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương đã trao thưởng 100 triệu đồng cho ban chuyên án.

Ghi nhận thành tích của ban chuyên án, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương đã trao thưởng 100 triệu đồng. Đại tá Trịnh Ngọc Quyên, Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương, đại diện trao thưởng cho đại diện Ban chuyên án.

hopbaoca 3

Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương trao thưởng, cảm ơn các đơn vị của Bộ Công an, Cảnh sát tỉnh Bình Dương. 

Phát biểu tại buổi họp báo, đại tá Trịnh Ngọc Quyên, Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương cảm ơn các đơn vị của Bộ Công an, Cảnh sát tỉnh Bình Dương đã nhanh chóng điều tra, phá được vụ án.

Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương cho biết thêm, hiện vụ án vẫn đang quá trình điều tra, thu thập thêm chứng cú nên khi kết thúc vụ án sẽ thông tin cho báo chí.

Minh Minh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều