Trao tặng sách quý về Tổng Bí thư, Chủ tịch nước tới chiến sĩ biên giới, hải đảo
  • Zalo

Trao tặng sách quý về Tổng Bí thư, Chủ tịch nước tới chiến sĩ biên giới, hải đảo

Tin nhanh 24h Thứ Hai, 06/01/2020 19:49:43 +07:00

(VTC News) - Cuốn sách quý là món quà tri ân tới các chiến sĩ đang ngày đêm chắc tay súng canh giữ, bảo vệ chủ quyền biên giới và biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Ngày 6/1, lễ trao tặng sách "Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng với tình cảm của nhân dân trong nước và bạn bè quốc tế" tới các chiến sĩ đóng quân tại quần đảo Trường Sa, nhân dịp Xuân Canh Tý 2020 diễn ra tại trụ sở Báo Nhân Dân.

Trao tặng sách quý về Tổng Bí thư, Chủ tịch nước tới chiến sĩ biên giới, hải đảo - 1

Đại diện Báo Nhân Dân tặng sách và báo Xuân cho các đơn vị quân đội nơi biên giới, hải đảo. (Ảnh: Minh Tuấn)

Phát biểu khai mạc buổi lễ, Phó Tổng Biên tập Báo Nhân Dân Lê Quốc Khánh cho biết, đây là cuốn sách quý do Báo Nhân Dân phối hợp Nhà Xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật xuất bản, mang đến cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích về sự lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện của Đảng trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Cuốn sách là tư liệu quý về người lãnh đạo cao nhất của Đảng và Nhà nước, được cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân ở mọi miền đất nước, cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống ở nước ngoài luôn tin tưởng, được bạn bè quốc tế mến mộ.

Trao tặng sách quý về Tổng Bí thư, Chủ tịch nước tới chiến sĩ biên giới, hải đảo - 2

Cuốn sách "Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng với tình cảm của nhân dân trong nước và bạn bè quốc tế". (Ảnh: Minh Tuấn)

Tại buổi lễ, Ban biên tập Báo Nhân Dân trao tặng cuốn sách ý nghĩa này tới các chiến sĩ đóng quân tại quần đảo Trường Sa, cùng 33 chiếc điện thoại di động (sản phẩm do VinGroup sản xuất) tới các cán bộ chỉ huy đảo và điểm đóng quân tại quần đảo Trường Sa.

Đó được xem như lời tri ân tới các chiến sĩ, đang ngày đêm chắc tay súng canh giữ, bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Đại diện báo cũng trao tặng hơn 50.000 số báo Tết Canh Tý 2020 đến Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng, Bộ Tư lệnh Hải quân, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển, Bộ Tư lệnh Thông tin liên lạc, Quân khu I, Quân khu II, Cục Tuyên huấn Bộ Quốc phòng.

Đây là món quà tinh thần giàu ý nghĩa được đội ngũ những người làm báo Đảng, các đơn vị dành tặng nhằm chia sẻ, động viên các chiến sĩ phải đón Tết xa gia đình, quê hương, làm nhiệm canh giữ, bảo vệ biên cương, biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

 

Minh Tuấn
Bạn có cảm nghĩ gì về "Trao tặng sách quý về Tổng Bí thư, Chủ tịch nước tới chiến sĩ biên giới, hải đảo" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất