Trao tặng 150 xe WeHome Café cho phụ nữ khó khăn tại tỉnh Đắk Lắk

Sống đẹpThứ Bảy, 29/07/2023 10:37:42 +07:00
(VTC News) -

Chương trình trao tặng 150 xe WeHome Café và bộ dụng cụ pha chế cà phê, vận hành xe do bà Lê Hoàng Diệp Thảo tài trợ hoàn bộ kinh phí.

Sáng 26/7/2023, tại Hội trường Trụ sở làm việc của Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam và các tổ chức chính trị xã hội Thành phố Buôn Ma Thuột, tiếp tục chương trình Women Can Do để truyền cảm hứng, giúp cho 100,000 phụ nữ khởi nghiệp, Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố phối hợp cùng TNI King Coffee tổ chức buổi gặp mặt 37 chị em phụ nữ khó khăn trong địa bàn để xét duyệt trao tặng mô hình WeHome Café, cũng như những hỗ trợ khác từ phía Hội Phụ nữ và Công ty TNI King Coffee.

Trao tặng 150 xe WeHome Café cho phụ nữ khó khăn tại tỉnh Đắk Lắk - 1

 

Dự án Women Can Do sẽ hỗ trợ đào tạo kiến thức kinh doanh, quản lý tài chính, pha chế các thức uống trong menu, sử dụng phần mềm ePOS được tích hợp trong King Coffee Super App… để giúp chị em vận hành mô hình một cách hiệu quả nhất.

Trao tặng 150 xe WeHome Café cho phụ nữ khó khăn tại tỉnh Đắk Lắk - 2

Chia sẻ về mục tiêu của dự án này, bà Diệp Thảo cho biết: “Chúng tôi nỗ lực để giúp phụ nữ Tây Nguyên tạo được sinh kế và tự chủ hơn trong cuộc sống. Vì vậy, chúng tôi trao tặng nhiều mô hình quán cà phê WeHome để hướng nghiệp cho phụ nữ Tây Nguyên”.

Phát biểu tại sự kiện này, bà Lê Thị Thanh - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố Buôn Ma Thuột mong rằng đây là cơ hội để chị em phụ nữ tham gia mô hình kinh doanh khởi nghiệp của dự án, làm chủ cuộc sống, mang lại thu nhập ổn định cho gia đình mình và đóng góp tích cực cho xã hội.

Trao tặng 150 xe WeHome Café cho phụ nữ khó khăn tại tỉnh Đắk Lắk - 3

Bà cũng gửi lời cảm ơn đến Madame Lê Hoàng Diệp Thảo và TNI King Coffee đã phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố Buôn Ma Thuột triển khai dự án hỗ trợ chị em phụ nữ khó khăn trong địa bàn.

Đại diện của dự án Women Can Do cho biết sẽ đến tận gia đình của mỗi chị em để khảo sát mặt bằng và xét duyệt hồ sơ trao tặng xe cho các chị em. Thời gian trao tặng xe là trong tháng 8 và tháng 9 tới.

Chiều 26/7, dự án Women Can Do đã trao tặng chiếc xe WeHome Café đầu tiên cho chị Đỗ NaVi (Thôn 14, Ea Đar, Ea Kar, Đắk Lắk). Chị Navi sẽ kinh doanh tại số 303, tổ dân phố 3, thị trấn Eakamop Eakar, Đắk Lắk. Việc trao tặng này chính thức mở đầu cho sự kiện tặng xe WEHome Café của bà Lê Hoàng Diệp Thảo.

Sau giai đoạn 1, dự án Women Can Do sẽ triển khai giai đoạn 2, tiếp tục trao tặng xe WeHome Café cho chị em phụ nữ khó khăn trong địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

Bảo Anh
Bình luận
vtc.vn