• Zalo

Trao quyết định bổ nhiệm Tổng biên tập các báo thuộc Đài VTC

Thời sựThứ Năm, 05/02/2015 07:01:00 +07:00

Chiều 4/2/2015, Giám đốc Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC Nguyễn Thanh Lâm đã trao quyết định bổ nhiệm cho hai Tổng biên tập các Báo thuộc Đài.

(VTC News) – Chiều 4/2/2015, Giám đốc Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC Nguyễn Thanh Lâm đã trao quyết định bổ nhiệm cho hai Tổng biên tập các Báo thuộc Đài truyền hình kỹ thuật số VTC.

Theo đó, Nhà báo, BLV Vũ Quang Huy được bổ nhiệm làm Tổng biên tập Báo Thể thao 24h và Nhà báo Ngô Văn Hải, được tái bổ nhiệm làm Tổng biên tập Báo Điện tử VTC News.
Giám đốc Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC Nguyễn Thanh Lâm (trái) trao quyết định bổ nhiệm Tổng biên tập Báo Thể thao 24h cho Nhà báo, BLV Vũ Quang Huy (Ảnh: Hà Thành)
Sau khi trao quyết định, Giám đốc Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC Nguyễn Thanh Lâm một lần nữa bày tỏ sự tin tưởng dưới sự lãnh đạo của hai Tổng biên tập, các Báo thuộc Đài sẽ tiếp tục tăng trưởng và không ngừng khẳng định vị thế xã hội của mình.

Với tư cách là đơn vị chủ quản, Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC sẽ luôn sát cánh cùng các Báo và tạo mọi điều kiện thuận lợi để các Báo phát triển.

Tân Tổng biên tập Báo Thể thao 24h, Vũ Quang Huy cho biết: “Thể thao VTC có bản sắc, thương hiệu từ lâu. Đứng trước bối cảnh mới và nhiều thách thức, chúng tôi vẫn bằng mọi cách tạo ra nét đặc thù. Thời gian tới, Báo Thể thao 24h sẽ kết hợp nguồn lực truyền hình và báo điện tử của VTC để phục vụ độc giả, khán giả và người hâm mộ cả nước một cách tốt hơn nữa”.
Nhà báo Ngô Văn Hải (phải) nhận quyết định tái bổ nhiệm Tổng biên tập Báo Điện tử VTC News (Ảnh: Hà Thành)
Về phần mình, Nhà báo Ngô Văn Hải khẳng định, trong bối cảnh mạng xã hội đã trở thành một gã khổng lồ thông tin, có tính tương tác mạnh, ảnh hướng sâu rộng tới đời sống xã hội và đặt ra nhiều thách thức với những người làm báo, đặc biệt là báo điện tử, đội ngũ những người làm báo VTC News sẽ không ngừng nỗ lực, giữ vững đà phát triển, đồng thời quyết tâm tạo ra một sức lan tỏa mới cho một tờ báo lấy “Hơi thở cuộc sống” làm slogan, lấy tính dân sinh, nhân ái, đi đến tận cùng sự việc làm mục tiêu phát triển.

Hà Thành
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: