Trào lưu mới trên mạng: Trang điểm, ăn diện như nữ hoàng để đi... đổ rác

Giới trẻThứ Sáu, 24/04/2020 17:43:46 +07:00
(VTC News) -

Những cô nàng mặt mũi nhợt nhạt, ăn mặc tuềnh toàng bỗng biến hoá xinh đẹp trong bộ đồ dạ hội chỉ để... đổ rác, đây là trào lưu mới nhất của giới trẻ trên TikTok.

Phần mềm TikTok đang khuấy động dân mạng, nhất là giới trẻ vốn giàu sáng tạo, lại cần giải phóng bớt năng lượng, chống nhàm chán trong những ngày ở nhà chống dịch COVID-19. "Đổ rác cũng phải đẹp" với phần mềm TikTok đang là trào lưu tạo cơn sốt mạnh mẽ. 

Trong các video hài hước được sản xuất theo trào lưu này, các cô nàng ăn mặc tuềnh toàng, đang nằm trên giường ngủ, mặt mũi nhợt nhạt bỗng bật dậy khẩn trương cầm cọ trang điểm thật lộng lẫy, chọn những bộ đồ trang trọng rồi ra ngoài, nhưng thực ra chỉ để đổ rác. 

Xuất hiện trên thế giới vào khoảng cuối tháng 3, đầu tháng 4, trào lưu "đổ rác cũng phải đẹp" đang thu hút sự sáng tạo của nhiều bạn trẻ trên toàn thế giới. Việc xuất hiện trong clip cũng là dịp để các cô nàng xinh đẹp khoe gu thời trang, gương mặt diễm lệ cũng như đường cong nóng bỏng của mình trong nhiều kiểu tạo hình khác nhau.

Ở Việt Nam, trào lưu này mới xuất hiện và được hưởng ứng nhiệt liệt. Trong số những người nổi tiếng đi tiên phong có ca sĩ Đông Nhi, diễn viên Diệu Nhi. 

Hạ Vũ

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn