Trào lưu khoe vòng eo mỏng như giấy A4 gây sốt giới trẻ

Giới trẻ đang gây sốt với trào lưu khoe vòng eo mỏng như giấy A4 với chiều ngàng 21cm.

Vòng eo có chiều ngang 21 cm (bằng chiều rộng của giấy A4) đang là tiêu chuẩn mới được phái đẹp hướng tới.

Cùng với trào lưu tập luyện ngày càng tăng cao, xu hướng khoe vẻ đẹp hình thể cũng trở thành mốt trong giới trẻ.

Nếu như trước đây, phái đẹp “rầm rộ” khoe khả năng vòng tay chạm rốn hay dùng xương quai xanh để giữ đồng xu thì mới đây, các cô gái Trung Quốc đã dấy lên một trào lưu mới: Chứng minh vòng eo của mình có chiều ngang bằng kích thước của một tờ giấy A4.

 Trào lưu khoe vòng eo mỏng như giấy A4 đang hút giới trẻ.

 Trào lưu khoe vòng eo mỏng như giấy A4 đang hút giới trẻ.


Trong những ngày qua, hàng loạt bức ảnh người đẹp đặt dọc tờ giấy A4 làm thước đo để chứng tỏ vòng eo có độ rộng tương đương 21 cm (chiều rộng của giấy A4) đã được đăng tải trên nhiều báo mạng, mạng xã hội Trung Quốc.

Cũng giống như các trào lưu trước đó, vòng eo mỏng như giấy A4 được cho là có khả năng thúc đẩy niềm đam mê tập luyện thể dục thể thao của giới trẻ châu Á.

Theo nhiều nghiên cứu, việc tập luyện và khoe thành tích cũng là một “chất xúc tác” để người tập hăng say, nỗ lực hơn trong quá trình “đổ mồ hôi” gian khổ.


Bên cạnh những bức ảnh khoe eo gợi cảm, một số ảnh hài hước cũng xuất hiện trên mạng, khiến người xem không khỏi bật cười.

Nhiều chàng trai, cô gái muốn chạy theo trào lưu nhưng có vòng eo chưa đạt chuẩn đã “ăn gian” bằng cách dùng… chiều dài của tờ giấy A4 hay… 2 tờ giấy A4 để đo.

 Cùng với phong trào tập thể hình đang lên cao...

 Cùng với phong trào tập thể hình đang lên cao...

Nguồn: Thanh Trúc/Dân Việt


Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.