• Zalo

Trào lưu gặm chai nước táo phát ra tiếng động làm điên đảo cộng đồng mạng

Chuyện bốn phươngThứ Hai, 04/05/2020 11:59:00 +07:00
(VTC News) -

"Hot trend"gặm chai nước táo để phát ra tiếng động y hệt gặm quả táo vừa xuất hiện trên TikTok với hashtag #martinelli đã khiến cộng đồng mạng toàn cầu điên đảo.

Video: Giới trẻ thế giới đua nhau "ngoạm chai nước táo"

Cụ thể, khi ngoạm vào chai nước táo thương hiệu Martinelli, các dư dân mạng ngạc nhiên thích thú khi âm thanh phát ra giống như tiếng bạn cắn quả táo thực sự. Từ khoá gắn với tên chai nước táo "thần thánh" này hiện có tới 1,8 triệu video. Người dùng TikTok trên thế giới đua nhau thử nghiệm thực hư rồi chia sẻ clip của mình.

Phần lớn các video được thực hiện thành công, nhiều người bày tỏ sự ngạc nhiên với hiệu quả tạo ra từ chiếc chai nhựa. Tuy nhiên, cũng có nhiều người cho rằng, đây chỉ là trải nghiệm đua theo trào lưu, tiếng động cũng chỉ mang tính mô phỏng. Fox News cho biết, đại diện của hãng Martinelli vẫn chưa có bình luận gì về hiện tượng lạ này.

Dù vậy, chẳng gì có thể qua mắt được dân mạng. Mới đây, tài khoản Iconic pink đăng tải video giải mã bí ẩn của âm thanh như tiếng cắn táo kia. Cô cắt đôi chiếc chai nhựa và nhận ra, thay vì làm một lớp nhựa thông thường, nhà sản xuất đã làm ba lớp nhựa chồng lên nhau để tạo ra âm thanh giống như cắn táo khi người uống ngoạm vào.

Một lốc 12 chai nước táo Martinelli (dung tích 296ml/chai) có giá tương đương 890 nghìn đồng. Mặt hàng này đang được người trẻ dùng TikTok săn lùng để đua theo trend ngoạm chai.  Nhiều người cho rằng, đây là cách quảng cáo rất thông minh từ thương hiệu xưa nay vẫn dùng chai thuỷ tinh để đóng nước ép.

Hạ Vũ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !