• Zalo

Trao học bổng cho con em đối tác, Grab chia sẻ những vất vả cùng các tài xế

Giáo dục Thứ Sáu, 05/07/2019 14:40:00 +07:00

Những chương trình mà Grab tổ chức cho các đối tác tài xế đều hướng tới mục tiêu san sẻ những vất vả và cải thiện mọi mặt cuộc sống của họ, gần đây nhất là 580 suất Học bổng Tài Năng Xanh dành cho con em tài xế.

Gắn bó với nghề dù vất vả

Nắng cũng như mưa, giao thông thuận lợi hay kẹt cứng, người tài xế vẫn luôn phải giữ vững phong độ, đảm bảo an toàn và mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chỉ có khi trải qua được những áp lực của nghề, mới có thể thấu hiểu cho vất vả của nghề tài xế. Thời điểm bên mâm cơm gia đình cũng là lúc người tài xế vẫn còn tất bật trên những chuyến xe.

Anh Hải – một tài xế tại TP.HCM chia sẻ: “Mình chạy cũng là vì con cái, vì gia đình. Mỗi chuyến xe mình luôn hi vọng có thể dành dụm thêm cho cả nhà”. Anh Hoàng – đối tác tài xế GrabCar thì tâm sự: “Có những hôm đông khách, mặc dù thu nhập cũng vì vậy mà cao hơn nhưng tôi thỉnh thoảng vẫn nhớ những bữa cơm nhà, được quây quần bên bàn ăn cùng gia đình”.

Chính vì vậy, Grab liên tục cải tiến dịch vụ, tổ chức nhiều chương trình hỗ trợ nhằm giúp công việc được thuận lợi hơn cũng như quan tâm đến đời sống tinh thần của đối tác. Được biết, Grab luôn mong muốn thể hiện sự gắn bó cùng người Việt nói chung và cộng đồng tài xế nói riêng với sứ mệnh công nghệ Vì Cộng Đồng (#Techforgood).

image001

Những hoạt động của Grab thể hiện sự quan tâm đến đối tác và mong muốn gắn bó lâu dài 

Thời gian qua, Grab đã triển khai nhiều chương trình và sự kiện dành riêng cho gia đình đối tác tài xế và các em nhỏ như: Ngày hội gia đình GrabCar, Chương trình 8/3 Gửi yêu thương – Trao hạnh phúc hay Chương trình Giáng sinh an lành… và mới đây nhất là chương trình học bổng Tài Năng Xanh 2019, diễn ra tại Ngày hội gia đình GrabCar 2019 ở Đà Nẵng, Hà Nội và TP.HCM từ 24-27/06/2019.

Học bổng Tài Năng Xanh 2019: Gửi trao sự quan tâm đến đối tác tài xế

Tiếp nối thành công từ năm 2018, Grab tiếp tục khuyến khích con em đối tác GrabCar nỗ lực hơn nữa trong học tập, “tiếp sức” và ươm mầm cho những tài năng qua 580 học bổng với tổng giá trị 630 triệu đồng. Không chỉ tuyên dương các con em đối tác có thành tích học tập tốt trong năm học 2018 – 2019 vừa qua, động viên các em không ngừng cố gắng, đây còn là sự tự hào lớn và niềm vui ý nghĩa cho gia đình các đối tác tài xế khi những nỗ lực của mình được quan tâm và đền đáp xứng đáng.

image002

Học bổng tài năng xanh được trao cho con em tài xế GrabCar

Trong sự kiện Ngày hội Gia đình GrabCar 2019, bên cạnh trao học bổng, Grab còn thực hiện nhiều hoạt động cộng đồng như quyên góp sách giáo khoa cũ và đóng tập giấy trắng ủng hộ trẻ em hoàn cảnh khó khăn.

Phát biểu trong sự kiện Ngày hội Gia đình GrabCar 2019 tại TP.HCM, Ông Nguyễn Ngọc Trang, Giám đốc Bộ phận 4 bánh Grab Việt Nam chia sẻ: Với tinh thần đồng hành, Grab luôn nỗ lực hoàn thiện và phát triển để Đối tác hoạt động hiệu quả và cải thiện thu nhập. Hơn thế nữa, chúng tôi mong muốn mang đến thật nhiều niềm vui tinh thần cho gia đình của Đối tác. Grab hy vọng đây sẽ là sự tuyên dương và là sự khích lệ cho các cháu đã đạt thành tích học tập đáng ghi nhận, cũng như tiếp thêm động lực để các con cố gắng hơn nữa trong năm học tới”.

Thuận Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều