Trao 37 suất học bổng Lê Mộng Đào cho sinh viên Kiến trúc

(VTC News) - Chiều ngày 23/4/2018, Quỹ Hỗ trợ Giáo dục Lê Mộng Đào và Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã trao 37 suất học bổng với tổng giá trị 185 triệu đồng cho các em sinh viên có thành tích xuất sắc tại hội trường Trường Đại học Kiến trúc TP.HCM.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Viết Hải - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình cho biết: "Một bộ phận lớn các kỹ sư, kiến trúc sư của Hòa Bình đã được đào tạo từ chính ngôi trường này. Chúng tôi đặt niềm tin ở lớp sinh viên đàn em, mong các em sẽ vững tâm học hành thành tài để góp phần nâng cao trình độ, nâng cao năng lực cạnh tranh của ngành xây dựng Việt Nam, sẵn sàng tâm thế để tạo nên những công trình vĩ đại".

Trao 37 suat hoc bong Le Mong Dao cho sinh vien Kien truc hinh anh 1

 

Cũng tại buổi lễ, TS.KTS Lê Văn Thương - Hiệu trưởng Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM chia sẻ: "Trình độ ngành xây dựng của chúng ta hiện nay không thua kém bất kỳ quốc gia nào trong khu vực lẫn trên thế giới. Do đó, những hỗ trợ từ Quỹ Hỗ trợ Giáo dục Lê Mộng Đào và Hòa Bình là hết sức quý giá, đóng góp vào sự nghiệp giáo dục nói chung và ngành xây dựng Việt Nam trong tương lai nói riêng".

Quỹ học bổng Lê Mộng Đào được thành lập từ năm 2008, mang tên của Cố Hiệu trưởng trường Bồ Đề (Huế). Trong 10 năm qua, Quỹ đã trao hàng ngàn suất học bổng cho các học sinh khó khăn, vùng sâu, vùng xa, khuyến khích các tài năng trẻ và hỗ trợ xây dựng các trung tâm dạy nghề, cơ sở giáo dục khắp mọi miền đất nước. Được biết, đây là đợt trao học bổng đầu tiên trong năm 2018 của Quỹ và là năm thứ 10 liên tiếp trao học bổng cho sinh viên của Trường Đại học Kiến Trúc TP.HCM.

Nhã Phương
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU