Tranh vui nỗi lòng bạn trẻ mỗi dịp Tết đến khiến ai cũng phải bật cười

Tết đến là dịp mở màn cho chuỗi ngày ám ảnh của một bộ phận giới trẻ xoay quanh công việc dọn dẹp, nấu nướng và những câu hỏi nghe thôi đã đau đầu.

Tranh vui noi long ban tre moi dip Tet den khien ai cung phai bat cuoi hinh anh 1

Bức ảnh không những bắt trend #10yearschallenge cực chuẩn mà còn tái hiện lại nỗi ám ảnh của nhiều người vào mỗi dịp dọn nhà khi Tết đến. Đã 10 năm trôi qua, vạn vật thay đổi, bản thân cũng đổi thay, chỉ có thử thách lau đồ gỗ là vẫn giữ nguyên. (Ảnh: @Chấm Comics)

Tranh vui noi long ban tre moi dip Tet den khien ai cung phai bat cuoi hinh anh 2

Đó là khi 29 Tết bạn mới được nghỉ mà mẹ nhất định chờ bạn về dọn nhà. Bao nhiêu mộng mơ về ngày Tết xúng xính váy áo điệu đà nay còn đâu? (Ảnh: @bagiakeuca)

Tranh vui noi long ban tre moi dip Tet den khien ai cung phai bat cuoi hinh anh 3

 Khi con gái và bố có lỡ đem cả "núi đồ" không ưng ý về nhà nhưng mẹ vẫn luôn vui vẻ, động viên. Thậm chí mẹ đưa ra ý tưởng cả nhà sẽ cùng nhau sắm Tết. (Ảnh: @bagiakeuca)

Tranh vui noi long ban tre moi dip Tet den khien ai cung phai bat cuoi hinh anh 4

Tiền thưởng Tết luôn là tâm điểm bàn luận của mọi người mỗi dịp cuối năm. Ai cũng mong muốn có một cái Tết ấm no. (Ảnh: @bagiakeuca)

Tranh vui noi long ban tre moi dip Tet den khien ai cung phai bat cuoi hinh anh 5

 Với mọi người Tết đang đến gần. Với những người ở xa mà không có điều kiện kinh tế thì đó là điều trở con đường về nhà đón Tết cùng gia đình. (Ảnh: @vebay69offical)

Tranh vui noi long ban tre moi dip Tet den khien ai cung phai bat cuoi hinh anh 6

Ngày còn đi học có nỗi khổ riêng, giờ đi làm cũng phiền não ghê gớm khi chủ đề luôn xoay quanh "TIỀN" và phải làm sao để vượt qua cơn bão đồ giảm giá cuối năm. (Ảnh: @bagiakeuca)

Tranh vui noi long ban tre moi dip Tet den khien ai cung phai bat cuoi hinh anh 7

 Tết đến là thời gian các teen "mập" không dám đứng lên cân, nhưng liệu mấy ai có thể kìm hãm được khi đồ Tết quá ngon và nhiều. Mập một chút cũng dễ thương mà! (Ảnh: @bagiakeuca)

Tranh vui noi long ban tre moi dip Tet den khien ai cung phai bat cuoi hinh anh 8

 Kế tiếp "nỗi khổ" dọn nhà là rửa bát. Từ 30 Tết cho đến mồng 5, mồng 6, lúc nào bạn cũng trong bộ dạng "ngụp lặn" với đống bát đĩa, mặc dù "lên đồ" tươm tất chỉ trực chờ được đi chơi. (Ảnh: @bagiakeuca)

Tranh vui noi long ban tre moi dip Tet den khien ai cung phai bat cuoi hinh anh 9

Một vạn những câu hỏi gây "ám ảnh" trong dịp Tết. Chủ nhân chính là "bác hàng xóm" - "nhân vật" khiến các bạn trẻ phải đau đầu khi nhắc đến. (Ảnh: @bagiakeuca)

Bật cười với bộ tranh Tết hiện đại của sinh viên công nghệ

Bật cười với bộ tranh Tết hiện đại của sinh viên công nghệ

Bộ tranh đã thể hiện cách đón Tết mới của sinh viên công nghệ thời hiện đại.
 
GO GO 2018:  Tranh Tết vừa đẹp vừa rẻ!

GO GO 2018: Tranh Tết vừa đẹp vừa rẻ!

Chào mừng năm mới 2018 và đón Tết Mâu Tuất, Vicas art studio (Trung tâm hỗ trợ và phát triển nghệ thuật đương đại) sẽ tổ chức cuộc triển lãm “GO GO 2018” với sự góp mặt của 36 nghệ...

 (tổng hợp)

Bảo Ngọc
Chủ đề:

Tết 2019

,

tranh vui

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU