Tranh vé dự U20 World Cup, U19 Việt Nam dùng Đoàn Văn Hậu theo cách đặc biệt

(VTC News) - HLV Hoàng Anh Tuấn giữ chỗ cho Đoàn Văn Hậu trong danh sách đăng ký của U19 Việt Nam dự VCK U19 châu Á.

Hôm nay (18/10), U19 Việt Nam chốt danh sách đăng ký tham dự VCK U19 châu Á gồm 23 cầu thủ. Trong đó, HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn điền tên Đoàn Văn Hậu dù cầu thủ này đang tập trung đội tuyển quốc gia chuẩn bị cho AFF Cup và Asian Cup.

Tuy nhiên nhiều khả năng U19 Việt Nam chỉ sử dụng Văn Hậu trong trường hợp đội tuyển tiến sâu tại giải và có cơ hội tranh suất dự VCK U20 thế giới. HLV Hoàng Anh Tuấn khẳng định cầu thủ trẻ của CLB Hà Nội được ưu tiên phục vụ đội tuyển quốc gia.

"Cậu ấy đang ở đội tuyển quốc gia và đó mới là điều được ưu tiên. Chúng tôi sẽ cân nhắc về việc sử dụng cấu ấy khi cần", HLV trưởng của U19 Việt Nam chia sẻ trong buổi họp báo trước giải.

Tranh ve du U20 World Cup, U19 Viet Nam dung Doan Van Hau theo cach dac biet hinh anh 1

Đoàn Văn Hậu có thể được gọi bổ sung cho U19 Việt Nam nếu cần thiết.

Đoàn Văn Hậu là một trong những thành viên của U19 Việt Nam giành hạng tư châu Á cách đây hai năm và góp mặt tại VCK U20 thế giới 2017. Tham dự giải lần này, HLV Hoàng Anh Tuấn hy vọng các học trò của ông có thể tái hiện được kỳ tích như lứa đàn anh dù mục tiêu của U19 Việt Nam chỉ là làm tốt nhất trong khả năng.

"Lần trước chúng ta đã đến World Cup U20, tôi hy vọng sẽ lặp lại kỳ tích này", HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ.

"Cả đội đã có thời gian chuẩn bị thật tốt, vài ngày gần đây chúng tôi có bổ sung vài cầu thủ. Chúng tôi đã sẵn sàng, hy vọng mọi thứ sẽ suôn sẻ. Chúng tôi tập trung nhiều vào đào tạo trẻ và đã có kết quả ở đội U23 và Olympic. Chúng tôi có kế hoạch cho việc này trong thời gian dài. Các đội ở đây đều rất mạnh, nhưng chúng tôi chỉ tập trung vào những gì mình làm".

Tranh ve du U20 World Cup, U19 Viet Nam dung Doan Van Hau theo cach dac biet hinh anh 2

  Danh sách U19 Việt Nam đá giải U19 châu Á.

Minh Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU