• Zalo

Tranh luận Tổng thống Mỹ: Cố vấn đau đầu, không biết ông Trump sẽ nói gì

Thời sự quốc tếThứ Tư, 30/09/2020 07:28:00 +07:00
(VTC News) -

Dù cùng luyện tập, các cố vấn không rõ chiến lược tranh luận lần 1 của Tổng thống Trump là gì.

Ông Trump không thích những người khác được "ghi công" cho màn tranh luận của ông - rằng họ đã chuẩn bị cho ông, nên các cố vấn không biết ông Trump sẽ nói gì trong cuộc tranh luận chính thức.

Trước buổi tranh luận Tổng thống lần 1, ông Trump đã thực hiện một số phiên luyện tập với các cố vấn thân cận, chẳng hạn như cựu Thống đốc New Jersey Chris Christie, cựu Giám đốc truyền thông Nhà Trắng Hope Hicks, cố vấn chiến dịch Jason Miller, cựu Thị trưởng New York Rudolph W. Giuliani, Chánh văn phòng Mark Meadows và cố vấn Kellyanne Conway.

Tranh luận Tổng thống Mỹ: Cố vấn đau đầu, không biết ông Trump sẽ nói gì - 1

Tổng thống Mỹ Donald Trump. (Ảnh: Getty)

 

Trong các phiên luyện tập giới hạn, các cố vấn đã cùng ông Trump nghiên cứu một loạt các cuộc tấn công nhằm vào Biden, bao gồm những gì ông làm với tư cách là Phó Tổng thống, trong Quốc hội và gia đình.

“Không ai thực sự biết ông ấy sẽ nói gì. Nhưng ông ấy chắc chắn đã được luyện tập để công kích, và muốn làm cho Biden nói lắp”, nguồn tin của Washington Post nói. Ứng viên Biden từng chia sẻ về cuộc đấu tranh để vượt qua chứng nói lắp trầm trọng thời thơ ấu của mình.

Hai ứng viên Trump-Biden đã đến nơi chuẩn bị cho cuộc tranh luận tổng thống Mỹ đầu tiên. Ông Trump đi cùng Đệ nhất phu nhân Melania Trump, cố vấn an ninh quốc gia Robert C. O'Brien, Giám đốc chiến dịch tranh cử của Trump Bill Stepien, cố vấn Nhà Trắng Hope Hicks, Hạ nghị sĩ Jim Jordan (R-Ohio) và cố vấn cấp cao Ivanka Trump. Cựu Phó Tổng thống Biden đi cùng chị gái Valerie Biden, cố vấn chính sách cấp cao Jake Sullivan, cố vấn Ron Klain và chiến lược gia trưởng Mike Donilon. Vợ của ông Biden, Jill, sẽ tham gia sau đó.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !