Tranh luận Bầu cử Tổng thống Mỹ lần cuối: Trump và Clinton sẽ dùng con bài gì?

Cuộc tranh luận trực tiếp lần thứ ba giữa 2 ứng viên Tổng thống Mỹ sẽ diễn ra vào tối ngày 19/10 tới (giờ địa phương), tức sáng 20/10 giờ Việt Nam tại Đại học Nevada ở Las Vegas, theo Politico.

Đây cũng sẽ là cuộc tranh luận cuối cùng của ông Trump và bà Clinton trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng nhiệm kỳ tới. Được biết, Chris Wallace, người dẫn chương trình nổi tiếng của kênh truyền hình Fox News, sẽ đảm nhiệm vai trò điều hành cuộc 'đấu khẩu' lần này giữa ông Trump và bà Clinton.

Tranh luan Bau cu Tong thong My lan cuoi: Trump va Clinton se dung con bai gi? hinh anh 1

Cuộc tranh luận lần thứ 3 cũng là cuộc tranh luận cuối của Trump và Clinton trong cuộc đua vào Nhà Trắng

Theo Chris Wallace, những chủ đề mà nhà báo lão luyện này dự định sẽ đưa ra trong cuộc tranh luận lần tới gồm các vấn đề như: kinh tế, di cư, Toà án Tối cao, nợ và những chuẩn mực pháp luật, những điểm nóng ngoài nước Mỹ, tiêu chuẩn Tổng thống Mỹ… Tuy nhiên, các chủ đề có thể thay đổi linh hoạt theo thời sự.

Theo bạn ai sẽ là Tổng thống Mỹ tiếp theo?

Trong một diễn biến liên quan hôm 18/10, bà Melania Trump, phu nhân tỷ phú New York lên tiếng bênh vực chồng mình trước những bê bối phát ngôn về phụ nữ gần đây của ông Trump: “Tôi tin chồng tôi. Tất cả những sự việc này là do phe đối lập sắp đặt", bà Melania nói.

Video: Trump thách bà Hillary thử ma túy

Trong khi đó, giới quan sát và dư luận phần lớn cho rằng bà Hillary Clinton đang có nhiều lợi thế sau 2 cuộc tranh luận vừa qua. 

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.