Tranh giành khách, lái xe ôm cầm gậy đuổi đánh tài xế Grabbike trên phố Hà Nội

(VTC News) - Bực tức vì bị khách hàng từ chối, người đàn ông chạy xe ôm cầm gậy truy đuổi tài xế Grabbike trên phố.

Chị Trần Thị Mai, một người chứng chứng kiến vụ việc kể lại: "Vụ  việc xảy sáng 1/7 trên đường Nguyễn Trãi (đoạn phía ngoài Trung tâm thương mại Royall City) quận Thanh Xuân, Hà Nội. Lúc đó, thấy người đàn ông mặc áo vàng, khoảng 40 tuổi cầm gậy đuổi một thanh niên mặc đồng phục Grabbike".

Video: Xe ôm cầm gậy đuổi đánh tài xế Grap trên phố

Cũng theo chị Mai, thời điểm đó có 2 cô gái đi từ hướng trung tâm thương mại ra đề nghị nam thanh niên chạy Grab chở về khu vực Cầu Giấy. Thấy vậy, người đàn ông mặc áo vàng  được cho là xe ôm thường xuyên đứng chờ khách ở khu vực này ra chặn xe, không cho chở dẫn đến tranh cãi, xô xát.

Tranh gianh khach, lai xe om cam gay duoi dánh tai xe Grabbike tren phó Hà Nọi hinh anh 1

 

Trong lúc bực tức, người đàn ông mặc áo vàng cầm gậy đuổi đánh thanh niên chạy Grab và chỉ chịu dừng lại khi được can ngăn.

Về nguồn cơn vụ việc, một nhân chứng cho hay: “Trước đó, có vài khách được lái xe ôm mời nhưng họ không đi mà chọn Grabbike. Chắc do tức tối nên người đàn ông đã đuổi đánh thanh niên chạy Grabbike”.

Trả lời PV VTC News, đại diện Công an quận Thanh Xuân cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin vụ việc và đã vào cuộc xác minh, làm rõ.

 >>> Đọc thêm: Truy tìm tài xế xe tải tông chết một phụ nữ rồi bỏ trốn

Video: Tài xế hất văng công an ra đường bị xử lý như thế nào?

Hoàng Duy
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU