Tranh chấp nhân viên phục vụ quán karaoke, 24 người bị tạm giữ
  • Zalo

Tranh chấp nhân viên phục vụ quán karaoke, 24 người bị tạm giữ

Bản tin 113 Thứ Bảy, 31/10/2020 12:51:34 +07:00

(VTC News) - Mâu thuẫn do tranh chấp nhân viên phục vụ quán karaoke, 24 người mang khung khí “hỗn chiến” trong đêm và bị Công an huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) tạm giữ.

Rạng sáng 31/10, Công an huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) tiếp nhận tin báo về 2 nhóm người tụ tập, cầm dao, phớ, hung khí ở tổ dân phố Lê Hồng Phong, thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn, có hành vi Cố ý gây thương tích và Gây rối trật tự công cộng.

Lực lượng chức năng đã đến hiện trường, vây hãm, khống chế và đưa 24 người về trụ sở công an làm việc.

Tranh chấp nhân viên phục vụ quán karaoke, 24 người bị tạm giữ - 1

Lực lượng chức năng huyện Lục Ngạn ( Bắc Giang) đã khống chế và đưa 24 người về trụ sở làm việc. (Ảnh: Công an Lục Ngạn).

Tại hiện trường, cảnh sát thu giữ 2 dao nhọn, một liềm phát đều được gắn cán kim loại, 4 gậy kim loại đầu nhọn, 1 súng tự chế. Ngoài ra, công an còn thu giữ 4 ô tô và một số tang vật liên quan.

Tranh chấp nhân viên phục vụ quán karaoke, 24 người bị tạm giữ - 2

Công an huyện Lục Ngạn thu giữ nhiều hung khí nóng như dao nhọn, súng tự chế. (Ảnh: Công an Lục Ngạn).

Tại trụ sở công an, 24 người khai thuộc 2 phe. Một phe do Đặng Thái Sơn (biệt danh Sơn "Lõm") cầm đầu, phe còn lại là của Hoàng Văn Như (biệt danh Như "Thạch"). Nguyên nhân 2 nhóm xô xát, mâu thuẫn là tranh chấp các cô gái làm nhân viên phục vụ quán karaoke.

Trong quá trình bị vây bắt, Sơn "Lõm", Như "Thạch" và một số người khác đã lợi dụng trời tối, bỏ trốn khỏi hiện trường. Công an huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) đã gửi yêu cầu triệu tập những nghi phạm trên đến trụ sở cơ quan điều tra.

Văn Chương
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tranh chấp nhân viên phục vụ quán karaoke, 24 người bị tạm giữ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất