Tranh cãi vụ nữ sinh bán trinh nửa triệu đô

(VTC News) - Cô nữ sinh nóng bỏng 20 tuổi người Brazil đồng ý bán trinh tiết của mình với giá 780.000 USD sau một cuộc đấu giá trực tuyến.

Người thắng cuộc trong phiên đấu giá là Natsu, đến từ Nhật Bản. Ông đã chiến thắng các đối thủ đến từ Mỹ và Ấn Độ để có được một ngày 'vui vẻ' với cô nữ sinh 20 tuổi Catarina Migliorini.

Catarina Migliorini là nữ sinh đang theo học ngành thể dục thể thao của một trường đại học ở Brazil. Cô nói số tiền có được từ thương vụ mua bán này sẽ dùng "xây nhà cho người nghèo ở địa phương".

Hành động của Catarina đã dấy lên một làn sóng phản đối khá mạnh trên thế giới, nhiều người cho rằng cô sinh viên này chẳng khác gì các gái làng chơi.

Cô chỉ muốn kiếm tiền bằng thân thể mình một lần duy nhất vì

Cô chỉ muốn kiếm tiền bằng thân thể mình một lần duy nhất vì "mục đích tốt đẹp"


Trước đó cô gái cũng đã từng là nguyên nhân của nhiều cuộc tranh cãi khi tham gia vào bộ phim tài liệu Australian có tên "Truy nã trinh tiết".

Chia sẻ về hành động của mình, Catarina nói: "Bạn có thể dùng trinh tiết để kiếm một khoản tiền lớn nhằm giúp đỡ người nghèo".

Catarina sẽ gặp người mua trinh tiết của mình sau một chuyến bay đến Mỹ. Theo tờ Daily Mail của Anh, trước và sau khi cô gặp người đàn ông Nhật Bản, các kênh truyền hình sẽ có những cuộc phỏng vấn với Catarina.

Tùng Đinh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN