Tranh cãi quanh phát hiện cá sống trên sao Hỏa

Một hóa thạch hình cá vừa được tìm thấy trên sao Hỏa đang gây tranh cãi liệu thực sự có một đại dương cổ đại trên sao Hỏa hay không?

 Tàu Curiosity Rover của NASA vừa cung cấp   những hình ảnh trắng đen mới nhất về một hóa thạch hình cá tìm thấy   trên bề mặt sao Hỏa. Nguồn ảnh: Dailymail.

 Tàu Curiosity Rover của NASA vừa cung cấp những hình ảnh trắng đen mới nhất về một hóa thạch hình cá tìm thấy trên bề mặt sao Hỏa. Nguồn ảnh: Dailymail.

 Nhiều ý kiến cho rằng, chắc hẳn con   cá này sinh sống trong một đại dương cổ đại tồn tại ngay trên bề mặt   hành tinh đỏ. Nguồn ảnh: Dailymail.

 Nhiều ý kiến cho rằng, chắc hẳn con cá này sinh sống trong một đại dương cổ đại tồn tại ngay trên bề mặt hành tinh đỏ. Nguồn ảnh: Dailymail.

  Đó là một hóa thạch hình cá lớn, phóng to bức ảnh có thể thấy rõ miệng mắt, vây đuôi, mang. Nguồn ảnh: Dailymail.

  Đó là một hóa thạch hình cá lớn, phóng to bức ảnh có thể thấy rõ miệng mắt, vây đuôi, mang. Nguồn ảnh: Dailymail.

 Con cá này có chiều dài khoảng nửa mét. Nguồn ảnh: Dailymail.

 Con cá này có chiều dài khoảng nửa mét. Nguồn ảnh: Dailymail.

Hóa thạch hình cá này tiếp tục là   một trong những bằng chứng khẳng định có một sự sống cổ đại từng có trên   sao Hỏa, trước đó là sự xuất hiện của hình ảnh giống khỉ, cây thánh   giá, súng lục, mái nhà….Nguồn ảnh: Dailymail.

Hóa thạch hình cá này tiếp tục là một trong những bằng chứng khẳng định có một sự sống cổ đại từng có trên sao Hỏa, trước đó là sự xuất hiện của hình ảnh giống khỉ, cây thánh giá, súng lục, mái nhà….Nguồn ảnh: Dailymail.

Nguồn: Kiến Thức

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa