• Zalo

Tranh cãi Olympic: S.Williams và 'vũ điệu gangster'

Thể thao Thứ Tư, 08/08/2012 11:00:00 +07:00

(VTC News)- Tay vợt số 1 Olympic Serena Williams bị chỉ trích thậm tệ vì ăn mừng chiến thắng bằng điệu nhảy của một băng đảng bạo lực đường phố.

(VTC News)- Huy chương vàng tennis đơn nữ Olympic 2012, Serena Williams bị chỉ trích thậm tệ vì ăn mừng chiến thắng bằng điệu nhảy của một băng đảng đường phố.

Hẳn người hâm mộ vẫn còn nhớ vũ điệu chiến thắng đầy ngẫu hứng của Serena Williams sau khi đánh bại búp bê Nga Sharapova để giành chiếc huy chương vàng tại sân cỏ Wimbledon.

Serena Williams ăn mừng với điệu nhảy C-walk

Có điều các bước nhảy C-walk của cô đã gây tranh cãi vì có liên quan đến cha đẻ của chúng, băng đảng có tên The Crips, khét tiếng Los Angeles với những vụ giết người tàn bạo, buôn lậu ma túy và đồng đảng với các tổ chức Mafia.

C-walk ra đời vào khoảng những năm 70 thế kỉ trước và thường được The Crips biểu diễn ở khu ngoại ô nghèo Compton của Los Angeles, nơi ghi dấu tuổi thơ của chị em nhà Williams. Trong bối cảnh lúc đó, C-walk đồng nghĩa với bạo lực đô thị.

Vì thế, cách ăn mừng của Serena đã bị vùi dập không thương tiếc. Nhiều người lên tiếng đề nghị Serena phải công khai xin lỗi vì hành động thiếu suy nghĩ của mình.

Bị phản ứng dữ dội, nhà vô địch Olympic vội vàng phân trần: “Tôi rất thích khiêu vũ. Tôi đã quá vui mừng và không nghĩ được bất kì điều gì khác ngoài việc nhảy, nhảy và nhảy. Tôi không hề có ý định gì khác”.

Hãy cùng xem lại phút ngẫu hứng đầy tranh cãi của cô em nhà Williams


 


Cát Đằng


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều