Tranh cãi ly rượu to nhỏ, dùng dao đâm chết bạn ngay trên bàn nhậu

(VTC News) - Công an Đà Nẵng vừa cho biết đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Viết Sơn (SN 2000, trú xã Tiên Thọ, Tiên Phước, Quảng Nam) vì hành vi 'giết người'.

Chiều 17/5, Đại tá Trần Mưu, Trưởng phòng PC45 (Công an Đà Nẵng) cho biết, cơ quan CSĐT vừa thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Viết Sơn (SN 2000, trú xã Tiên Thọ, Tiên Phước, Quảng Nam) để điều tra, làm rõ hành vi “giết người”.

Đồng thời, tiến hành triệu tập 4 đối tượng liên quan để làm rõ vai trò đồng phạm trong vụ hỗn chiến giữa hai nhóm thanh niên khiến 1 người chết.


              Cơ quan CSĐT Công an Đà Nẵng vừa thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Viết Sơn về hành vi 'Giết người' 

Cơ quan CSĐT Công an Đà Nẵng vừa thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Viết Sơn về hành vi 'Giết người' 


Trước đó, vào rạng sáng 16/5, tại khu vực giao nhau giữa đường Nguyễn Tất Thành và đường Nguyễn Sinh Sắc (thuộc địa phận phường Hòa Minh, Q.Liên Chiểu) đã xảy ra một vụ hỗn chiến giữa hai nhóm thanh niên, khiến một người tử vong.

Nạn nhân được xác định là anh Bùi Ngọc Sang (quê tỉnh Hòa Bình), vừa được nhận vào làm việc tại một quán karaoke trên địa bàn quận Liên Chiểu.


Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, Sơn cùng với Nguyễn Bảo Quốc (trú TP.Tam Kỳ, Quảng Nam) và hai người nữa đến nhậu tại quán nhậu Hello (phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng). Trong buổi nhậu, giữa Sơn và Nguyễn Xuân Kỳ (trú xã Tiên Thọ, Tiên Phước, Quảng Nam) ngồi bàn kế bên có nảy sinh mâu thuẫn.

Trong lúc mâu thuẫn, Kỳ dùng tay đánh Sơn nhưng được mọi người can ngăn lại. Khi Sơn và Quốc sang bàn của Kỳ nói chuyện để “hòa giải” thì Sơn và Quốc bị Sang (ngồi cùng bàn với Kỳ) rượt đánh phải bỏ chạy.

Chạy được một đoạn, Sơn vào nhà bếp rút hai con dao một Sơn cầm, một đưa cho Quốc rồi quay trở lại quán đánh trả thù. Thấy vậy, Sang tiếp tục dùng mũ bảo hiểm để đánh Sơn thì bị đối tượng này dùng dao thái lan đâm tử vong. Sau khi gây án, Sơn cùng đồng bọn về phòng trọ của Quốc tại tổ 65 (phường Hòa Minh) để nằm ngủ.

Nhận được tin báo, PC45 phối hợp với Công an quận Liên Chiểu để tiến hành điều tra, khám nghiệm hiện trường. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Video hơn 100 cảnh sát truy bắt tên giết người Bửu Lân
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN