• Zalo

Trang web của Tổng thống Putin 'sạch vết' vợ cũ

Thế giới Thứ Tư, 02/04/2014 02:32:00 +07:00

(VTC News) - Tiếng nói nước Nga cho biết trên trang web chính thức của Tổng thống Putin đã không còn từ nào đề cập đến người vợ cũ Ludmila.

(VTC News) - Tiếng nói nước Nga cho biết trên trang web chính thức của Tổng thống Putin đã không còn từ nào đề cập đến người vợ cũ Ludmila.

Trả lời câu hỏi, việc điều chỉnh tiểu sử như vậy phải chăng là ông Vladimir và bà Lyudmila đã chính thức ly hôn, ông Dmitry Peskov Thư ký báo chí của Tổng thống Nga nói: “Điều đó có nghĩa là việc ly hôn đã diễn ra”.

Hiện nay, trong tiểu sử của ông Vladimir Putin trên trang web chính thức của điện Kremlin chỉ còn đề cập tới các cô con gái Maria và Katerina.

vợ chồng putin
Vợ chồng Tổng thống Nga Putin 

Ông bà Vladimir và Lyudmila Putin thông báo kế hoạch chia tay vào ngày 6/6/2013, hãng thông tấn ITAR –TASS nhắc lại. Hai người đã chung sống với nhau 30 năm sau đám cưới

"Ly hôn là quyết định chung của chúng tôi, cuộc hôn nhân của chúng tôi đã kết thúc", - khi đó đích thân ông Vladimir Putin giải thích như vậy.

Tổng thống giải thích nguyên nhân ông với bà Lyudmila Putina ly dị là bởi thực tế không phải tất cả mọi người đều sẵn sàng cho cuộc sống công khai cao độ, theo đúng vai trò mặc định của qui chế là vợ hoặc chồng của một chính trị gia cấp cao.

Ông Vladimir và bà Lyudmila Putin kết hôn với nhau gần 30 năm. Đám cưới của ông bà tổ chức vào ngày 28 tháng Bảy 1983. Ông bà Putin có hai người con gái là Marya và Ekaterina.

Là người đảm nhận những chức vụ quốc gia cao cấp, ông Putin không ưa phô trương cuộc sống riêng tư của mình. Ông thường trả lời miễn cưỡng và ngắn gọn cho những câu hỏi về đời tư và gia đình.

Tùng Đinh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin