Trang Trần trải lòng về quãng thời gian 'tai tiếng'

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 22/05/2014 03:15:00 +07:00

(VTC News) - Người mẫu Trang Trần thẳng thắn chia sẻ về quãng thời gian tai tiếng của cô và lý do khiến cô trở nên nữ tính hơn như hiện nay.

(VTC News) - Người mẫu Trang Trần thẳng thắn chia sẻ về quãng thời gian tai tiếng của cô và lý do khiến cô trở nên nữ tính hơn như hiện nay.

Thẳng thắn, bộc trực và có phần dữ dội trong giao tiếp, đó là ấn tượng đầu tiên về cô người mẫu có chất giọng khàn đặc trưng trong cuộc trò chuyện với VJ Nick D.

Tiết lộ về lý do thật sự của khuôn mặt lạnh lùng nổi tiếng trong giới người mẫu, ngay từ những phút đầu của chương trình, Trang Trần đã khiến VJ của chúng ta té ngửa về sự thay đổi đáng kể trên gương mặt cô.
Trang Trần
Kiêu sa, lộng lẫy trên sân khấu với những sải bước đẹp chuẩn mực, nhưng ngoài đời Trang Trần cho biết mình cũng chỉ là người bình thường, ngày ngày vẫn quần áo xộc xệch, tất bật lo lắng cho công việc của quán bún đậu đến mức không còn ai nhận ra đó là người mẫu Trang Trần.

Trong khi nhiều người đẹp luôn cố gắng thật lung linh trong mọi tình huống, cô Khàn lại không ít lần khiến người hâm mộ bối rối với hình ảnh phủi bụi, mộc hết mức có thể và quay cuồng với hàng quán.

Phải làm sao để có thể sống thật với bản thân và vẫn làm hài lòng sự khắt khe của khán giả, làm sao để có thể luôn thoải mái mà vẫn lung linh, những áp lực từ khán giả khi được gọi là người nổi tiếng trong suy nghĩ của Trang Trần sẽ được giãi bày chân tình trên MTV 8. Cô mong khán giả sẽ rộng lượng hơn khi đón nhận hình ảnh đời thường của người nổi tiếng.
Trang Trần
Trang Trần thừa nhận mình đã từng có thời điểm rất sân si, ham hố, cạnh tranh với bạn diễn trong cả những việc nhỏ nhặt nhất khi đi diễn thời trang.

Nổi tiếng 'to mồm' trong giới nghệ sỹ, tham gia vào bất kỳ sự kiện gì với những ý kiến cá nhân gây sốc dư luận, đó là Trang Trần đầy tai tiếng của những năm về trước.

Tất cả chia sẻ thật tâm về những lời đồn ác ý nhất mà Trang Trần từng nhận được về nghề nghiệp và cuộc sống sẽ cho khán giả của MTV 8 cái nhìn sâu sắc hơn về cô gái cá tính này cũng như những cảm nhận khác về nghề người mẫu, một nghề nghiệp vốn nhiều thị phi.
Trang Trần
Bên cạnh đó, Trang Trần còn cho biết với cô, điện ảnh mới là hướng đi thật sự cho mình. Tốt nghiệp chuyên ngành điện ảnh đã lâu nhưng phải đến thời điểm gần đây, cô mới có nhiều cơ hội thể hiện thế mạnh của mình qua những vai diễn khá ấn tượng với khán giả yêu phim Việt.

Trong chương trình, khán giả truyền hình sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng một Trang Trần thật lạ mắt trong hình ảnh nữ tính, nhẹ nhàng hơn bình thường.

Tất cả những câu chuyện và chia sẻ này của Trang Trần sẽ có trong tập thứ tư của MTV 8, phát sóng vào 19h ngày 22/05/2014.

MTV 8 tập 3 với khách mời là MC Phan Anh:

Yên Thảo

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !