Trang Trần: Tôi có chuyện muốn tố Trường Giang

(VTC News) - Cựu người mẫu Trang Trần bức xúc: "Tôi thầm thương trộm nhớ Trường Giang, ngày nào cũng gửi bún đậu mắm tôm cho anh mà anh vẫn thờ ơ".

Sau Nam Em, Khánh My vừa lên tiếng tố cáo Trường Giang theo đuổi cô trong lúc còn đang yêu Nhã Phương. Hành động trên của hai người đẹp nhận phải nhiều ý kiến trái chiều từ phía khán giả. Có người đổ lỗi cho "Mười Khó" quá đa tình nhưng cũng có người cho rằng, Nam Em và Khánh My lên tiếng vì người muốn PR cho MV mới, người muốn gây chú ý cho bộ phim họ đóng sắp ra mắt.

Cựu người mẫu Trang Trần là một trong số những người bênh vực Trường Giang. Cô công khai thể hiện điều này với người hâm mộ. "Còn ai muốn tố Trường Giang thì tố luôn đi, tố luôn trong tháng 5 này đi rồi để cho người ta yên lành. Sợ ghê cơ. Thời buổi gì mà tố hoài vậy. Mấy người đẹp, mấy người thanh cao, xã hội ai cũng biết rồi. Mấy người luôn mồm nói không muốn người khác tổn thương, làm ơn khâu bớt cái mồm lại, đừng có moi chuyện người ta ra nữa. Để cho người ta yên. Còn muốn ra MV, ra phim thì cứ ra đi. Làm ơn tha cho thần tượng của lòng tôi" - Trang Trần bức xúc.

Trang Tran: Toi co chuyen muon to Truong Giang hinh anh 1

 Trang Trần bênh vực Trường Giang.

Tiếp sau đó, Trang Trần nói: "Hôm nay tôi có chuyện để tố đây. Tôi tố Trường Giang thờ ơ với tôi. Tôi thầm thương trộm nhớ, tỏ tình với anh bao nhiêu năm nay mà anh ta có thèm hồi đáp đâu. Ngày nào tôi cũng gửi 2 suất bún đậu mắm tôm, một suất cho anh Giang, một suất cho anh Vũ - anh trai kiêm quản lý của Trường Giang. Anh quay ở đâu, tôi mang đến đấy. Anh quay ở tỉnh, tôi cũng mang đồ nghề tới đó rồi nấu nướng, mang ra tận nơi cho anh, vậy mà anh vẫn không ăn. Anh bỏ bê, phụ bạc lòng tôi đấy. Tôi khổ tâm lắm".

Trang Trần còn nói vui, có lẽ thời gian tới cô phải mua nhà ở gần Trường Giang và tích cực dùng tình cảm tấn công nam diễn viên hài vì "nhất cự ly, nhì tốc độ".

Trang Tran: Toi co chuyen muon to Truong Giang hinh anh 2

Dù cầu hôn Nhã Phương nhưng thời gian gần đây, Trường Giang liên tiếp bị các người đẹp tố cáo có quan hệ tình cảm với họ.

Dù khẳng định không có được tình cảm của Trường Giang nhưng Trang Trần khẳng định: "Tôi chấp nhận là kẻ mãi mãi đi bên cuộc đời anh, chỉ ngắm anh từ xa không nói gì. Khi nào anh buồn, tôi nhắn tin, ăn mắm tôm không, ăn bún đậu không?".

Trang Trần tiếp tục chỉ trích những người vừa lên tiếng tố Trường Giang: "Anh Giang của tôi ăn không ngon ngủ không yên rồi, mấy người vẫn chưa hài lòng sao? Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng, tắt đèn nhà người ta rồi đèn nhà mình cũng chẳng sáng được đâu. Nếu tài năng, hát hay, diễn tốt, nhảy giỏi thì tự mà nổi tiếng đi. Hát hò, đóng phim chẳng đến đâu mà cứ bày đặt thanh cao".

Video: Trương Giang cảnh cáo Nam Em nếu động tới Nhã Phương

>>> Đọc thêm: Sau ồn ào Trường Giang - Nam Em, Nhã Phương nói: 'Tôi chỉ khóc cho mình nghe'

Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU