Trang Trần thẳng thừng gọi Hương Giang là anh, khuyên đừng sống kiểu cơ hội

(VTC News) - Cựu người mẫu Trang Trần cũng khuyên Hương Giang Idol xin lỗi thay vì biện hộ trước những lùm xùm với nghệ sĩ Trung Dân.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Trang Trần cũng chia sẻ ý kiến xung quanh việc Hương Giang Idol hỗn hào với nghệ sĩ Trung Dân. Cựu người mẫu không ngần ngại mang giới tính thật ra xưng hô, thẳng thừng gọi Hương Giang bằng anh và còn khuyên cô đừng nên sống kiểu cơ hội.

"Là một con người, sai phải nhận và tuyệt nhiên không được xúc phạm người đàn anh đàn chị trong nghề kể cả khi mình nổi tiếng. Những nghệ sĩ thế hệ trước họ không quen mạng xã hội, làm nghề âm thầm và không có ê kíp nên rất ức chế nếu như bị đối xử như thế này.

Anh ấy rất đẹp nhưng cần phẫu thuật thay não bởi anh nên về hỏi bố mẹ con nói vậy theo suy nghĩ riêng của mình là đúng hay sai? Nếu bố mẹ bênh thì em cho là 'yêu nghiệt'", Trang Trần viết.

Trang Tran thang thung goi Huong Giang la anh, khuyen dung song kieu co hoi hinh anh 1

Trang Trần.

Phía dưới bình luận, Trang Trần cũng thẳng thắn khuyên Hương Giang Idol nên xin lỗi nghệ sĩ Trung Dân thay vì sẵn giọng biện hộ cho hành động của mình là "suy nghĩ riêng". Cô còn cho rằng, Hương Giang Idol rất thông minh nhưng “sống kiểu cơ hội thì không bền”.

Trang Tran thang thung goi Huong Giang la anh, khuyen dung song kieu co hoi hinh anh 2

 

Trang Tran thang thung goi Huong Giang la anh, khuyen dung song kieu co hoi hinh anh 3

Khán giả thậm chí còn đòi tẩy chay các chương trình có sự xuất hiện của Hương Giang Idol.

Đây không phải lần đầu Trang Trần và Hương Giang Idol công khai chỉ trích nhau mà trước đó, sau khi kết thúc chương trình Cuộc đua kì thú 2014, cựu người mẫu cũng từng lên tiếng tố cáo đội của Hương Giang được ban tổ chức ưu ái, dàn xếp nên mới thắng cuộc.

Trang Tran thang thung goi Huong Giang la anh, khuyen dung song kieu co hoi hinh anh 4

Hương Giang Idol.

Cả Hương Giang Idol và Trang Trần đều tham gia vào chương trình Cuộc đua kì thú 2014 và ở mùa đó, Hương Giang là người giành chiến thắng. Đến khi Trang Trần gặp sự cố say xỉn và có hành động chống đối công an trong lúc mất kiểm soát và bị bắt thì Hương Giang Idol đã "nhân cơ hội" mắng Trang Trần. Cô còn cho biết không chấp nhận cách hành xử của Trang Trần cũng như không làm bạn với cựu người mẫu.

Trang Tran thang thung goi Huong Giang la anh, khuyen dung song kieu co hoi hinh anh 5

 Từng thân thiết với nhau nhưng hiện tại, tình bạn giữa Trang Trần và Hương Giang Idol không còn nữa.

Cũng như nhiều nghệ sĩ khác, Diệp Lâm Anh cũng vừa lên tiếng đầy bức xúc trước cách hành xử vô văn hóa của Hương Giang Idol với nghệ sĩ Trung Dân.

"Chúng tôi đã từng là những người bạn, bạn bè đồng nghiệp thôi nhưng cũng đủ để hiểu về nhau. Trước khi chia sẻ bài viết này tôi cũng đã suy nghĩ và hủy kết bạn. Thực sự tôi không chứng kiến câu chuyện này nhưng tôi tin chú. Chú là người nghệ sĩ đã lớn tuổi không có chuyện chú bịa đặt cái xấu cho người khác trên mặt báo.

Tôi đứng về phía chú và tôi cần hành động gì đó. Người trẻ thời nay sống quá tự do, nghệ sĩ trẻ tinh vi và lộng hành quá không còn biết phép tắc nữa rồi hay sao?

Tôi chỉ muốn chia sẻ lên đây để mọi người đọc và đánh giá câu chuyện, tôi không tẩy chay ai hết, vì đương nhiên bạn vẫn còn phải sống. Tôi cũng sẽ không chia sẻ thêm nhận xét gì về câu chuyện này nữa".

Trang Tran thang thung goi Huong Giang la anh, khuyen dung song kieu co hoi hinh anh 6

Diệp Lâm Anh cũng lên tiếng bức xúc và tỏ thái độ ủng hộ nghệ sĩ Trung Dân.

Vừa qua, tại một buổi ghi hình cho gameshow truyền hình có sự tham dự của nghệ sĩ Trung Dân và Hương Giang Idol, MC Đại Nghĩa yêu cầu mọi người điền vào dấu ba chấm trong câu: "Cát Tường hay than phiền anh Trung Dân thích tìm tòi khám phá máy móc, xem xem nó hoạt động như thế nào. Có một lần, ông ấy đút đầu vào… và ông ấy bị thương".

Hương Giang Idol đã trả lời rằng "đút đầu vô cầu tiêu" khiến nghệ sĩ Trung Dân cảm thấy bị xúc phạm. Nữ ca sĩ chuyển giới không những không xin lỗi mà còn biện minh, lý giải cho đó là suy nghĩ riêng của cô. Trung Dân đã bỏ về không tiếp tục ghi hình dù chỉ còn 5 phút nữa là xong và không dám kể với ai vì xấu hổ và nhục nhã.

Trang Tran thang thung goi Huong Giang la anh, khuyen dung song kieu co hoi hinh anh 7

Nghệ sĩ Trung Dân là bậc đàn anh đàn chú được nhiều người, kể cả Hoài Linh kính trọng và nể phục.

Sau đó, Hương Giang Idol có nhắn tin giải thích với Trung Dân rằng cô không cố ý làm tổn thương nghệ sĩ nhưng nhiều người lại cho rằng, tại sao khi còn ở trường quay không xin lỗi mà đợi đến khi về nhà mới nhắn tin giải thích?

>>> Đọc thêm: Bị nói hỗn hào với đàn chú Trung Dân, Hương Giang lên tiếng: ‘Một nửa sự thật không phải là sự thật’

Video: Hương Giang Idol bị tố 'đạo nhái' Beyoncé

Minh An
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU