Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Trang Trần mang bầu 6 tuần với bạn trai lâu năm

Chân dài gốc Hà Nội mang thai đứa con đầu lòng với anh chàng người Huế.

Những ngày gần đây, trên trang cá nhân, nữ diễn viên Hương Ga liên tục chia sẻ hiện tượng ốm nghén khi mang bầu. Cựu người mẫu không giấu chuyện bầu bí với bạn bè. Cô viết: “Các mẹ cứ nhậu, bà bầu uống sữa”.

Trong status mới nhất, cô xin kinh nghiệm từ mọi người: “Các mẹ cho em hỏi: đau lưng lắm, ngủ bị theo giấc 2h - 7h, dậy đi toilet vào ngủ đến 11h30, dậy đi ăn chơi lòng vòng, 15h về ngủ và đến 20h lại thức".

Dòng chia sẻ của nữ người mẫu kiêm diễn viên nhận được sự quan tâm của bạn bè. Đa số đều khẳng định, đó là biểu hiện bình thường của thời kỳ thai nghén và Trang Trần bị nghén ngủ. Bạn bè cũng khuyên cô nên nghỉ ngơi, bớt thức khuya, kiêng rượu bia, uống sữa và ăn ngủ đầy đủ để khỏe mẹ khỏe con.
              Nữ người mẫu mang bầu với bạn trai lâu năm.

Nữ người mẫu mang bầu với bạn trai lâu năm.

Một người bạn thân thiết với nữ diễn viên Hợp đồng hôn nhân xác nhận tin vui này. Nguồn tin này cho hay, cô mang bầu ở tháng thứ 2 với bạn trai lâu năm người Huế. Chưa chính thức lên tiếng với truyền thông nhưng Trang Trần không giấu bạn bè. Tất cả nhân viên ở quán ăn của cô đều hay tin bà chủ đang ở những tháng đầu thai kỳ.

Vốn là người khá kín tiếng chuyện tình cảm, Trang Trần hiếm khi công khai bạn trai trong các sự kiện.

Mới đây, nói về người đàn ông bí mật, cô khoe: “Chuyện tình cảm của tôi đang rất tốt đẹp. Anh ấy là người bạn lâu năm, bằng tuổi tôi, quan trọng là chịu đựng được con người tôi. Hiện, anh đang du học nên chưa tính đến chuyện cưới xin. Chúng tôi nói chuyện qua điện thoại hàng ngày”.

Nữ diễn viên cho biết, bạn trai cũng hiểu tính nóng nảy của cô.

Thời gian qua, Trang Trần rút khỏi mọi hoạt động showbiz. Cô tập trung vào việc kinh doanh 2 quán ăn lẫn công việc từ thiện.

Cuối tháng 2, nữ người mẫu, diễn viên bị bắt tạm giam vì có hành vi lăng mạ, đánh cán bộ lực lượng công an phường Hàng Buồm, Hà Nội. Cô bị bắt giam 3 ngày, sau đó được tại ngoại nhờ nhận lỗi và viết bản kiểm điểm xin lỗi các cơ quan chức năng.

Nguồn: Zing
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN